Đại sứ Hoàng gia Campuchia làm việc với lãnh đạo IFI

Thứ năm - 01/04/2021 16:42

Ngày 01/04/2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã có cuộc gặp và làm việc với ông H. E. Mr. CHAY NAVUTH, Đại sứ Campuchia tại Việt Nam, ông Ouk SereyThor, Bí thư thứ nhất và ông Sao Sovannarith, Bí thư thứ ba tại Đại sứ quán Hoàng gia Campuchia tại Hà Nội.

Tham dự cuộc gặp, về phía IFI, đại diện là ông Ngô Tự Lập - Viện trưởng và đại diện các phòng ban.

Tại buổi làm việc, ngài Đại sứ Campuchia đã đánh giá cao những thành tựu mà IFI đạt được, đặc biệt rất ấn tượng với số lượng các học viên quốc tế tại IFI. Phía Đại sứ quán mong muốn sẽ có nhiều sinh viên Campuchia được sang trao đổi, học tập tại IFI. Về phía IFI, IFI mong muốn thông qua Đại sứ quán Campuchia mở rộng quan hệ hợp tác với các trường đại học của Campuchia, tăng cường mạng lưới các nhà khoa học, trao đổi học viên và giảng viên. IFI sẽ trao học bổng toàn phần của một số chương trình đào tạo để sinh viên Campuchia có thể đến học tập tại IFI trong thời gian tới. Buổi làm việc kết thúc hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đại sứ Hoàng gia Campuchia tại Việt Nam và đại diện IFI chụp ảnh lưu niệm