Workshop IFI   Tri tue cam xuc noi cong so

Workshop “Trí tuệ cảm xúc nơi công sở”

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN hân hạnh thông báo về buổi workshop "Trí tuệ Cảm xúc nơi công sở" trong khuôn khổ chuỗi sự kiện "Psychology for Life" sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 01/3/2024, tại IFI. Buổi workshop do IFI và Viện Tâm lý Việt - Pháp phối hợp tổ chức.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Công ty Cổ phần Eastern Sun

Ngày 23/5, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Eastern Sun. Sự kiện đặt dấu ấn cho sự hợp tác của hai bên trong nhiều lĩnh vực.

Hop tac la gi Nhung dieu can biet

IFI thăm và làm việc với Đại sứ quán Nam Phi tại Việt Nam

Ngày 17/5, Ban lãnh đạo Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã có chuyến thăm và làm việc với Đại sứ quán nước Cộng hòa Nam Phi tại Việt Nam. Buổi làm việc nhằm giới thiệu về hoạt động của hai bên, đồng thời thảo luận, đề xuất kế hoạch hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học.

BANNER CCIFV

IFI đồng hành cùng Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2023

Ngày 20/5, Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) sẽ đồng hành cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) tổ chức Ngày hội việc làm Pháp - Việt 2023. Ngày hội việc làm Pháp - Việt lần thứ tám do CCIFV và Mạng lưới Cựu du học sinh trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam (France Alumni) đồng tổ chức.

Lễ ký kết hợp tác giữa IFI và Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO

Ngày 10/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Khoa Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Quỹ Đầu tư Khởi nghiệp Sáng tạo FUNDGO.