Tiếng Pháp v2

Chương trình Dự bị tiếng Pháp

Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Dự bị tiếng Pháp với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

GS. Werner Krings: Tôi luôn thấy ấn tượng về người Việt Nam

Đầu tháng 11/2022, thầy Werner Krings, Giáo sư người Đức đã đến Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) để tham gia giảng dạy chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ Tài chính (Fintech) tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI). Thầy đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với IFI và chia sẻ nhiều nhiều thông tin thú vị.

Nguyễn Thị Quỳnh Mai: Cơ hội trao đổi và trau dồi kiến thức từ chuyên gia và bạn học

Nhân dịp đầu xuân 2023, chị Nguyễn Thị Quỳnh Mai, học viên Khóa 2, chương trình Thạc sĩ Fintech, đã có những chia sẻ ngắn về quá trình học tập tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trong năm 2022 vừa qua.

Capture

Tuyển dụng Chuyên viên khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) thông báo tuyển dụng chuyên viên Phòng nghiên cứu Truyền thông, Văn hóa và Khởi nghiệp (IFI-ECCE). Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

Phát động Cuộc thi Thiết kế logo Kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ

2023 là một năm quan trọng với Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (1993-2023). Nhân dịp này, IFI trân trọng thông báo phát động Cuộc thi Thiết kế logo Kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI.