Anh Testing 12 02 2023

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 01/02/2023 đến 31/03/2023

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT

[Video] Sự kiện và thành tựu tiêu biểu của IFI năm 2022

Với mục tiêu trở thành đầu mối của Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á – Thái Bình Dương, khẳng định uy tín về đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao, là điểm đến tin cậy của sinh viên quốc tế tại Việt Nam, trong năm 2022, IFI đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Dưới đây là những sự kiện và thành tựu tiêu biểu của IFI trong năm 2022.

Thanh tuu va Su kien

[Video] 10 sự kiện và thành tựu tiêu biểu của ĐHQGHN năm 2022

Với sứ mệnh là đại học tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, ĐHQGHN đã sẵn sàng chào đón năm mới 2023 với những đột phá trên con đường phát triển của mình.

Newsletter IFI Số 5 - Tháng 12/2022

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Tháng 12 năm 2022.

Grey elegant We are hiring instagram post announcement

Tuyển dụng Chuyên viên đối ngoại Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác phát triển

Viện Quốc tế Pháp ngữ , Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) thông báo tuyển dụng Chuyên viên đối ngoại. Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.