Khởi đầu hợp tác IFI - VinUni

Ngày 10/06/2020, đại diện Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học VinUni, thuộc Tập đoàn Vingroup.

Giao lưu giữa OIF và sinh viên Pháp ngữ

Ngày 03/06/2020, OIF phối hợp với IFI và Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên Pháp ngữ tại ĐHQGHN (học viên quốc tế Pháp ngữ của IFI và sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN). Buổi gặp gỡ này nằm trong khuôn khổ “Chương trình Giới trẻ và Cộng đồng Pháp ngữ trong tương lai” do OIF khởi xướng trên toàn cầu.

Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 02/6/2020, Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020-2025.

IFI tiếp tân Trưởng Đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương OIF

Ngày 27/05/2020, ông Chékou Oussouman, tân Trưởng Đại diện Khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Cộng đồng Pháp ngữ (Organisation Internationale de la Francophonie – viết tắt là OIF) đã đến thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI). Cùng đoàn, còn có bà Trần Thị Mai Yến, Phó Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Giám đốc Trung tâm Pháp ngữ khu vực châu Á – Thái Bình Dương (CREFAP); bà Phan Thị Yến Thanh và bà Lê Ngọc Diễm, Phụ trách chương trình.

Chia sẻ của nhà vô địch cuộc thi "Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc 2019"

Trước đây, nói đến làm phim, người ta nghĩ ngay đến những nhà làm phim chuyên nghiệp cùng thiết bị chuyên dụng nhưng ở cuộc thi Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), suy nghĩ đó hoàn toàn thay đổi. Với chiếc điện thoại, sáng tạo trong nghệ thuật thứ 7 trở nên dễ dàng, gần như trong tầm tay mọi người.