TEST GIAO DIỆN - Chương trình Cử nhân liên kết quốc tế Kinh doanh số - Digital Business

Chương trình cử nhân ngành Quản trị quốc tế, định hướng chuyên sâu Kinh doanh số (Digital Business) là chương trình cử nhân liên kết quốc tế giữa Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN và Trường Quản lý Normandie (EM Normandie - EMN), Cộng hòa Pháp. Chương trình cử nhân Digital Business sẽ giúp người học làm chủ các kiến thức nền tảng và chuyên sâu của ngành, tương ứng với trình độ cử nhân của châu u, biết ứng dụng một cách sáng tạo những tri thức này vào làm việc trong môi trường Việt Nam và quốc tế.

GIỚI THIỆU

Ngành đào tạo: Quản trị quốc tế, định hướng chuyên sâu Kinh doanh số (Digital Business)

Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

Thời gian đào tạo: 03 năm (06 học kỳ)

Hình thức đào tạo: Tập trung, chính quy

Địa điểm đào tạo: học 2 năm đầu tại Đại học Quốc Gia Hà Nội, năm 3 tại châu Âu

Chỉ tiêu: 35 sinh viên/lớp/khóa

Đơn vị cấp bằng: Trường Quản lý Normandie (EM Normandie – EMN), Cộng hòa Pháp

Tên văn bằng sau tốt nghiệp:

Diplôme d’enseignement supérieur en management international

(dịch Tiếng Việt:  Bằng cử nhân ngành Quản trị quốc tế)

EM Normandie Mister Prepa 1 800x445

Trường Quản lý Normandie (EMN)

Mục tiêu học tập

Đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức và kỹ năng cập nhật về quản trị kinh doanh quốc tế và kinh doanh số. Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng chuyên môn vững, có năng lực thực hành tiếng Anh tốt và được tiếp cận các tri thức, kinh nghiệm quốc tế về quản trị và kinh doanh số.

Điểm mạnh của chương trình

• Chương trình đào tạo 2+1, học tập, trải nghiệm ở Việt Nam và châu Âu.
  • Chuẩn châu Âu, được công nhận bởi Bộ Giáo dục đại học, Nghiên cứu và Đổi mới, Cộng hòa Pháp và công nhận toàn cầu.
  • Ngành đào tạo mới, nhu cầu nhân lực cao.
  • Có năng lực thực hành tiếng Anh tốt sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm thu nhập cao.

Nội dung chương trình

Tổng số tín chỉ phải tích lũy: 120 tín chỉ Việt Nam (tương đương 194 tín chỉ Châu Âu- ECTS), trong đó:

• Khối kiến thức đại cương: 12 tín chỉ Việt Nam (20 ECTS)
  • Khối kiến thức cơ sở ngành: 44 tín chỉ (70 ECTS)
  • Khối kiến thức chuyên ngành: 46 tín chỉ (75 ECTS)
  • Khối kiến thức nghiệp vụ, thực tập, thực tế: 18 tín chỉ (29 ECTS)

Nội dung đào tạo tại IFI sẽ được cập nhật hàng năm để đảm bảo phù hợp với chương trình giảng dạy tại EMN. Sau khi hoàn thành hai năm học tại IFI, sinh viên sẽ được chuyển tiếp đến học năm 3 tại EMN để hoàn thành chương trình và nhận bằng tốt nghiệp.

Khung chương trình đào tạo chi tiết tại đây

Phương thức đào tạo

Kết hợp giảng dạy trên lớp (giờ giảng của giảng viên; các buổi seminars do chuyên gia đến từ doanh nghiệp) với trải nghiệm thực tiễn (các dự án có hướng dẫn trong đó các nhóm học viên tham gia giải quyết các bài toán thực tiễn do doanh nghiệp đặt ra dưới sự hướng dẫn và tư vấn của giảng viên và chuyên gia trong chương trình; khóa thực tập bắt buộc tại các tổ chức/doanh nghiệp; luận văn tốt nghiệp).

Quy mô tuyển sinh: 35 sinh viên/lớp/khóa

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển

Điều kiện dự tuyển

Các ứng viên phải đáp ứng đồng thời các điều kiện tại đây.

HỌC PHÍ

Học phí cho 2 năm đào tạo tại Việt Nam là: 55.000.000đ/năm.

Học phí cho năm 3 của chương trình đào tạo tại nước ngoài: 9000 euro.

Lệ phí tuyển sinh: 2.000.000 đồng/thí sinh/hồ sơ.

Thông báo tuyển sinh 2023

Giới thiệu chương trình (brochure PDF)

------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ