Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu

Thứ sáu - 04/08/2023 13:49

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

1. Vì sao nên học tiếng Pháp?

•     Tiếng Pháp là chìa khóa tiếp cận nền giáo dục đại học Pháp chất lượng cao và miễn phí.

•     Tiếng Pháp đặc biệt quan trọng trong văn hóa, nghệ thuật và khoa học xã hội.

•     Tiếng Pháp là ngôn ngữ có nhiều người nói thứ hai sau tiếng Anh, được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng Pháp ngữ với hơn 80 quốc gia thành viên và quan sát viên.

Dù ngoại ngữ chính của bạn là gì, biết thêm tiếng Pháp là một lợi thế to lớn.

2. Mục đích của chương trình:

•     Giúp người học đạt trình độ A1 tiếng Pháp theo khung tham chiếu châu Âu để với chủ đề bài học đa dạng, liên quan đến đời sống hàng ngày và có tính ứng dụng cao.

•     Định hướng bước đầu và tạo cơ sở để hoàn thiện các kỹ năng, đạt trình độ B2 để theo học các chương trình đại học và sau đại học của Pháp.

3. Thời lượng và thời gian học:

·Thời lượng: 40 giờ trên lớp (20 buổi)

·Thời gian học: 02 buổi/ tuần (buổi tối thứ Tư và Chủ nhật, từ 19h30 đến 21h30)

4. Thế mạnh của chương trình:

•     Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt đến từ các trường Đại học uy tín hàng đầu, với 30% giảng viên Pháp

•     Rèn luyện đủ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết

•     Học trực tiếp trên nền tảng số, giúp người học dễ dàng tương tác và tiết kiệm thời gian đi lại

•     Giáo trình: Tendances A1  (Học viên được nhận giáo trình bản PDF +MP3)

5. Khai giảng: 16/8/2023

Đăng ký trước: 08/8/2023

6. Học phí: 3.900.000 VNĐ/ 1 học viên

7. Thông tin chuyển khoản: