Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu (Trình độ A1)

Thứ tư - 03/04/2024 15:20

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp cho người mới bắt đầu (Trình độ A1).

1. Vì sao nên học tiếng Pháp?

•     Tiếng Pháp là chìa khóa tiếp cận nền giáo dục đại học Pháp chất lượng cao và miễn phí.

•     Tiếng Pháp đặc biệt quan trọng trong văn hóa, nghệ thuật và khoa học xã hội. Từ các tác phẩm văn học kinh điển đến các triển lãm nghệ thuật đương đại, việc hiểu biết về tiếng Pháp sẽ giúp bạn thấu hiểu sâu sắc hơn về nền văn hóa và tư duy Pháp.

•     Tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng Pháp ngữ với hơn 80 quốc gia thành viên và quan sát viên. Việc sở hữu khả năng giao tiếp bằng tiếng Pháp sẽ mở ra cơ hội giao lưu văn hóa và kinh doanh đa dạng trong một cộng đồng toàn cầu.

Dù ngoại ngữ chính của bạn là gì, biết thêm tiếng Pháp là một lợi thế to lớn.

2. Mục đích của chương trình:

•     Giúp người học đạt trình độ A1 tiếng Pháp theo khung tham chiếu châu Âu để với chủ đề bài học đa dạng, liên quan đến đời sống hàng ngày và có tính ứng dụng cao.

•     Định hướng bước đầu và tạo cơ sở để hoàn thiện các kỹ năng, đạt trình độ để theo học các chương trình đại học và sau đại học của Pháp.

3. Thời lượng và thời gian học:

·Thời lượng: 40 giờ (20 buổi)

·Thời gian học: 02 buổi/ tuần (buổi tối từ 19h30 đến 21h30)

4. Thế mạnh của chương trình:

•     Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt đến từ các trường Đại học uy tín hàng đầu

•     Rèn luyện đủ 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết

•     Học trực tuyến trên Zoom, giúp người học dễ dàng tương tác và tiết kiệm thời gian đi lại

•     Giáo trình: Tendances A1  (Học viên được nhận giáo trình bản PDF +MP3)

5. Nội dung và mục tiêu của lớp bồi dưỡng tiếng Pháp trình độ A1:

• Đạt trình độ A1 tiếng Pháp: Chương trình học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu nhằm giúp học viên đạt trình độ A1 tiếng Pháp theo khung tham chiếu châu Âu.
  • Hiểu và sử dụng cấu trúc cơ bản: Học viên sẽ học được các cấu trúc quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và sử dụng các từ vựng cơ bản phù hợp với nhu cầu giao tiếp cụ thể.
  • Kỹ năng tự giới thiệu và giao tiếp: Sau khóa học, học viên có thể tự giới thiệu bản thân và người khác, cũng như trả lời các câu hỏi về thông tin cá nhân như nơi sống, người thân/bạn bè, mua sắm, và các hoạt động hàng ngày.
  • Giao tiếp đơn giản: Học viên sẽ được rèn luyện để giao tiếp đơn giản trong các tình huống thực tế, và có khả năng hiểu và trả lời khi người đối thoại nói chậm, rõ ràng.ỡ.
  • Giáo trình Tendances A1 với 10 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề có nội dung chi tiết và mục tiêu rõ ràng, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách cụ thể và hiệu quả.
  • Tương tác và trao đổi: Chương trình học tập tạo điều kiện cho tương tác giữa học viên thông qua các hoạt động hỏi đáp, trao đổi cụ thể giữa các học viên, cũng như làm bài tập nhóm, giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp và hợp tác trong nhóm.

5. Khai giảng29/5/2024

Đăng ký trước: 20/5/2024

6. Học phí: 3.900.000 VNĐ/ 1 học viên

7. Thông tin chuyển khoản:

Học viên có thể nộp học phí trực tiếp hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:

Tên đơn vị hưởng: KHOA QUỐC TẾ PHÁP NGỮ

Số tài khoản: 5566885858