Capture

Tuyển dụng Chuyên viên khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) thông báo tuyển dụng chuyên viên Phòng nghiên cứu Truyền thông, Văn hóa và Khởi nghiệp (IFI-ECCE). Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

các xuất bản thuộc danh mục ISI vàhoặc SCOPUS

Các xuất bản thuộc danh mục ISI và/hoặc SCOPUS của IFI

Dưới đây là các xuất bản thuộc danh mục ISI và/hoặc SCOPUS của Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI).

Phát động Cuộc thi Thiết kế logo Kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ

2023 là một năm quan trọng với Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (1993-2023). Nhân dịp này, IFI trân trọng thông báo phát động Cuộc thi Thiết kế logo Kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI.

Anh Testing 12 02 2023

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 01/02/2023 đến 31/03/2023

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT

IFI tặng quà cho học viên quốc tế Tết Quý Mão 2023

Ngày 16/01/2023, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) tổ chức chương trình trao quà và chúc Tết cho học viên quốc tế nhân dịp năm mới Quý Mão 2023. Đây là hoạt động truyền thống của IFI mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện sự quan tâm, lời động viên của IFI đến các bạn học viên quốc tế đang ở xa quê hương.