Tuyển dụng chuyên viên phụ trách đào tạo

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) thông báo tuyển dụng Chuyên viên phụ trách đào tạo. Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

tHẦY PAN

Tôi đánh giá cao học viên tại IFI vì họ có nhiều kiến thức thực tế và luôn cởi mở để tiếp nhận cái mới

Thầy Dragos Paun, giảng viên chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) mới đây đã có những chia sẻ về học viên IFI, về tiềm năng của Fintech trong tương lai và những trải nghiệm đầy cảm xúc trong quá trình công tác của mình tại Việt Nam.

Anh Testing

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 11/12/2022 đến 31/12/2022

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT

DSC01631

Hợp tác IFI - SHB Tây Hà Nội: Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn, nâng cao nguồn nhân lực và thu hút nhân tài

Sáng ngày 30/11/2022, lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) và Ngân hàng SHB chi nhánh Tây Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, tích cực.

DSC01620

Newsletter IFI Số 4 - Tháng 11/2022

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trân trọng giới thiệu các thông tin hoạt động của IFI trong Tháng 11 năm 2022.