ĐHQGHN công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ

Sáng ngày 14/02/2023, tại Hòa Lạc, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Lê Quân đã trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) cho ông Phùng Danh Thắng.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 01/02/2023 đến 31/03/2023

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT

Tiếng Pháp v2

Chương trình Dự bị tiếng Pháp

Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Dự bị tiếng Pháp với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

GS. Werner Krings: Tôi luôn thấy ấn tượng về người Việt Nam

Đầu tháng 11/2022, thầy Werner Krings, Giáo sư người Đức đã đến Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) để tham gia giảng dạy chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ Tài chính (Fintech) tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI). Thầy đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với IFI và chia sẻ nhiều nhiều thông tin thú vị.

Buổi Gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023 với học viên Thạc sĩ tại IFI

Ngày 09/02/2023, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) tổ chức buổi Gặp mặt đầu năm xuân Quý Mão 2023 với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể học viên, cựu học viên các chương trình Thạc sĩ tại IFI. Đây là dịp để giảng viên, cán bộ, nhân viên của IFI gặp mặt các thế hệ học viên cũng như trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.