Giao lưu giữa OIF và sinh viên Pháp ngữ

Ngày 03/06/2020, OIF phối hợp với IFI và Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên Pháp ngữ tại ĐHQGHN (học viên quốc tế Pháp ngữ của IFI và sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN). Buổi gặp gỡ này nằm trong khuôn khổ “Chương trình Giới trẻ và Cộng đồng Pháp ngữ trong tương lai” do OIF khởi xướng trên toàn cầu.

Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 02/6/2020, Chi bộ Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020-2025.

Khóa tập huấn “Nhà giáo dục khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” dành cho giảng viên

Ngày 30/05/2020, Lễ Khai giảng chuỗi khóa tập huấn “Nhà Giáo dục Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” đã diễn ra tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Các khóa tập huấn nằm trong khuôn khổ nhiệm vụ “Huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức chính trị - xã hội”, thuộc Đề án 844 của Bộ Khoa học và Công Nghệ, do Viện Quốc tế Quốc tế Pháp ngữ (IFI) chủ trì và TS. Phan Quốc nguyên chủ nhiệm. Khóa tập huấn được hỗ trợ tổ chức bởi Vườn ươm thông minh 3i và nhóm chuyên gia IDEAL, hứa hẹn sẽ mang đến sự đổi thay tích cực cho các học viên.

Chuỗi tập huấn "Nhà Giáo dục Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo"

Lễ Khai giảng hai khóa tập huấn “Nhà Giáo dục Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo” dành cho đối tượng giảng viên và nghiên cứu viên đã diễn ra tại Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 30/05/2020 trong khuôn khổ Đề án 844 của Bộ Khoa học và Công nghệ, do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) chủ trì.

IFI tiếp tân Trưởng Đại diện khu vực châu Á – Thái Bình Dương OIF

Ngày 27/05/2020, ông Chékou Oussouman, tân Trưởng Đại diện Khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Cộng đồng Pháp ngữ (Organisation Internationale de la Francophonie – viết tắt là OIF) đã đến thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI). Cùng đoàn, còn có bà Trần Thị Mai Yến, Phó Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Giám đốc Trung tâm Pháp ngữ khu vực châu Á – Thái Bình Dương (CREFAP); bà Phan Thị Yến Thanh và bà Lê Ngọc Diễm, Phụ trách chương trình.