Vi Eng

Thông báo thay đổi hình thức tổ chức Diễn đàn quốc tế Franconomics 2020

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu, nhằm đảm bảo an toàn về y tế đồng thời tăng cường khả năng kết nối với các đại biểu, diễn giả toàn thế giới, ban tổ chức trân trọng thông báo thay đổi hình thức tổ chức Diễn đàn quốc tế Franconomics 2020:

Đoàn đại biểu Đại sứ quán nước CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam tới thăm IFI

Ngày 11/06/2020, đoàn đại biểu của Đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Triều Tiên đã đến thăm và làm việc với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI). Cuộc họp mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển khoa học công nghệ.

Khởi đầu hợp tác IFI - VinUni

Ngày 10/06/2020, đại diện Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học VinUni, thuộc Tập đoàn Vingroup.

Thông báo số 2 về việc tuyển dụng Giảng viên, Nghiên cứu viên năm 2020

Với mục tiêu trở thành một tổ chức đào tạo và nghiên cứu liên ngành xuất sắc hàng đầu trong Cộng đồng Pháp ngữ, là đầu mối thúc đẩy hợp tác, giao lưu giữa ĐHQGHN và Cộng đồng Pháp ngữ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý, IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI nói riêng và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung, gia nhập đội ngũ của IFI. ​Những đóng góp của các thành viên sẽ được IFI trân trọng và đền đáp xứng đáng.

Giao lưu giữa OIF và sinh viên Pháp ngữ

Ngày 03/06/2020, OIF phối hợp với IFI và Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức buổi gặp gỡ với các bạn sinh viên Pháp ngữ tại ĐHQGHN (học viên quốc tế Pháp ngữ của IFI và sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN). Buổi gặp gỡ này nằm trong khuôn khổ “Chương trình Giới trẻ và Cộng đồng Pháp ngữ trong tương lai” do OIF khởi xướng trên toàn cầu.