Thạc sĩ 2017

Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ liên kết quốc tế cấp bằng đôi Pháp-Việt

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế khóa 22. Đây là chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và cấp bằng đôi của Đại học Quốc gia Hà Nội và của Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp).

Thạc sĩ 2017 6

Thông báo các học bổng thuộc Chương trình thạc sĩ CNTT quốc tế cấp bằng đôi Pháp-Việt

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) trân trọng thông báo mức học phí ưu đãi và học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện (do ĐHQGHN và Đại học La Rochelle, Cộng hòa Pháp cấp bằng).

Scholarship  480 320

Thông báo tuyển sinh chương trình Học bổng Thạc sĩ CNTT năm 2016

Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI thông báo tuyển sinh chương trình Học bổng toàn phần Thạc sĩ Công nghệ thông tin khóa 21 năm 2016. Đây là chương trình liên kết quốc tế cấp bằng đôi của Đại học Quốc gia Hà Nội và của Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp).

IFI tuyển nghiên cứu viên

Viện Quốc tế Pháp ngữ (sau đây gọi tắt là Viện) được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Viện Tin học Pháp ngữ theo Quyết định số 4299/QĐ-ĐHQGHN ngày 18/11/2014 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và căn cứ Thỏa thuận giữa ĐHQGHN và Tổ chức Đại học Pháp ngữ ký ngày 24/9/2012; Viện là đơn vị nghiên cứu khoa học và công nghệ (KH&CN) trực thuộc ĐHQGHN.