Tuyển sinh lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc A1-B2 năm 2019

Thứ sáu - 20/04/2018 09:09

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Pháp cấp tốc các trình độ từ A1 đến B2. Mục tiêu nhằm chuẩn bị các kỹ năng tiếng Pháp cần thiết cho học viên theo học chương trình liên kết đào tạo quốc tế bằng tiếng Pháp, hoặc du học tại Pháp và các nước nói tiếng Pháp.

MỤC TIÊU

Đây là khóa tiếng Pháp cấp tốc, với mục tiêu không chỉ dừng ở việc giúp học viên đạt kỹ năng giao tiếp độc lập. Ngoài việc giúp học viên có đủ khả năng theo học lĩnh vực chuyên môn bằng tiếng Pháp, khóa học này còn chuẩn bị cho học viên những kỹ năng độc lập qua việc giải quyết những vấn đề cụ thể : làm việc nhóm, thực hiện nghiên cứu chuyên sâu và hiệu quả, trình bày bài thu hoạch, phân tích, bình luận tài liệu, tổng hợp thông tin, khởi tạo và thực hiện dự án, v.v...

TỔ CHỨC LỚP HỌC

Đây là khóa cấp tốc tiếng Pháp học các buổi tối trong tuần và cả ngày thứ Bảy.

Học viên đã có kiến thức tiếng Pháp cơ bản (không cần phải học từ đầu) có thể theo học nhóm đề tài tự chọn theo mục đích cá nhân để tăng cường những kỹ năng ngôn ngữ cụ thể. Nhóm học viên này sẽ phải qua một bài kiểm tra đầu vào để chia trình độ.

THỜI GIAN

• Buổi tối từ 18g-21g, 04 tối/ 1 tuần và 02 buổi ngày thứ 7

• Thời lượng: 507 h học

• Mỗi nhóm gồm 15-20 học viên

TRÌNH ĐỘ TỪ A1 ĐẾN B2

Khóa học được tổ chức thành 4 trình độ tương ứng với các mức tương tự của DELF (Chứng chỉ tiếng Pháp)

Mức A1 « Sử dụng cơ bản » - Mức khám phá                       (105 h/6 tuần)

Tiếp thu những kiến thức cơ bản để có kỹ năng tốt trong giao tiếp nói và viết nhằm thích ứng với những tình huống thực tế trong cuộc sống (tự giới thiệu, hỏi thông tin, trình bày về bản thân).

Mức A2 « Sử dụng cơ bản » - Mức duy trì                            (130 h)/7 tuần

Mức B1 « Sử dụng độc lập » - Trung cấp trình độ một        (126 h/7 tuần)

Tăng cường ngữ pháp (lý thuyết và bài tập thực hành), bổ sung từ vựng, các bài tập lớn dựa trên các tài liệu thực tế (viết báo, truyện tranh, phỏng vấn).

Mức B2 « Sử dụng độc lập » - Trung cấp trình độ hai         (126 h/7 tuần)

Tăng cường các kỹ năng đã đạt được, tập trung vào các hoạt động ngữ pháp và thực hành tiếng nói và viết. Chuẩn bị cho kỳ thi B2 của trường Đại học ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội; thi TCF; thi DELF.

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI VÀ HỌC BỔNG

Mức A1: 4.500.000 đồng/ khóa

Mức A2: 5.000.000 đồng/ khóa

Mức B1: 5.000.000 đồng/ khóa

Mức B2: 5.000.000 đồng/ khóa

* Đăng ký theo nhóm từ 02 người trở lên giảm 10% học phí

* Đối với các học viên đạt trình độ B2 sau khi học và đăng ký dự tuyển chương trình thạc sĩ CNTT tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, sẽ nhận học bổng 10.000.000 đ sau khi nhập học chương trình thạc sĩ chính thức.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, tầng 2 nhà C3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.37549505. Hotline: 089 959 8899

Website: http://www.ifi.vnu.edu.vn