IFI đồng tổ chức làng Công nghệ tài chính tại TECHFEST Vietnam 2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tham dự TECHFEST 2020 với vai trò đồng tổ chức Làng Công nghệ Tài chính. Sự kiện TECHFEST 2020 với chủ đề “Thích ứng - Chuyển đổi - Bứt phá" sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 11 năm 2020 tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 10000 khách tham quan trực tiếp và trực tuyến.

Franconomics 2020 - Hội nghị giới thiệu một số sản phẩm số hóa Bảo tàng Hưng Yên và di tích cây đa La Tiến

Nằm trong chuỗi sự kiện của Franconomics - 2020, sáng 23/10 tại thành phố Hưng Yên, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị giới thiệu một số sản phẩm số hóa Bảo tàng tỉnh Hưng Yên và sản phẩm tham quan ảo di tích lịch sử cây đa và đền La Tiến, Phù Cừ, Hưng Yên.

Hợp tác với Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES)

Ngày 27/02/2020, Viện trưởng IFI - ông Ngô Tự Lập đã có buổi tiếp ông Lê Phước Minh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thống nhất các nội dung hợp tác song phương trong thời gian tới.

IFI tiếp đón đoàn Đại biểu quốc tế của FPT Education Global

Ngày 10/01 vừa qua, IFI đã tiếp đón đoàn đại biểu quốc tế của tổ chức giáo dục toàn cầu hóa FPT (FPT Education Global). Chuyến thăm với mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường tuyển sinh quốc tế, thu hút sinh viên đến từ nhiều nước thuộc khu vực Nam Á và Châu Phi tới học tại Việt Nam. Đồng thời, sự kiện cũng nhằm đẩy mạnh hình ảnh Việt Nam như một điểm đến mới dành cho các bạn sinh viên quốc tế, có nhiều cơ hội lựa chọn trong kế hoạch đi du học nước ngoài.

IFI đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu giáo dục sang Châu Phi

Từ ngày 22/11-03/12/2019, đoàn công tác của IFI và Đại học Quốc gia Hà Nội đã có chuyến công tác tại Châu Phi để gặp gỡ các trường đối tác để trao đổi về dự án xuất khẩu giáo dục của IFI. Chuyến công tác diễn ra tại các Quốc Gia: Cameroun (ĐH Bách khoa, ĐH Younde 1), Cộng hòa dân chủ Congo (Đại học Kinshasa) và Sénégal (ĐH Cheikh Anta Diop).