Thông cáo báo chí liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần thứ nhất - 2019

Sự kiện văn hóa độc đáo lần đầu tiên được tổ chức vào lúc 16h00 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sự kiện dành cho đông đảo sinh viên và người yêu nghệ thuật. Vào cửa tự do.

Lời cảm ơn của ông Ngô Tự Lập nhân dịp nhận Huân chương Hiệp sĩ văn hóa và nghệ thuật của chính phủ Pháp

Trao tặng Huân chương: Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho ông Ngô Tự Lập & Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho ông Trịnh Văn Minh (Thông cáo báo chí của ĐSQ Pháp)

Vào lúc 9h00, ngày 23 tháng 10 năm 2019, trong khuôn khổ Diễn đàn quốc tế « Franconomics » được tổ chức tại L’Espace, Ngài Nicolas Warnery, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Pháp tại Cộng hòa XHCN Việt Nam sẽ trao tặng Huân chương Hiệp sĩ Văn học và Nghệ thuật cho ông Ngô Tự Lập, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ và Huân chương Hiệp sĩ Cành cọ Hàn Lâm cho Phó giáo sư, Tiến sĩ Trịnh Văn Minh, Giảng viên Cao cấp, Trường Đại học Giáo dục- Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường hè 2019 đã kết thúc và để lại nhiểu kỷ niệm đẹp nơi các bạn sinh viên và cả giảng viên người Pháp

Ngày 5/8/2019 tại Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh, Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức buổi đi trải nghiệm thực tế cho các học viên và giảng viên tham gia “Trường hè” 2019 - chương trình hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Đại học Aix – Marseille (Cộng hòa Pháp).

Sinh viên IFI lọt vào Top 5 chung kết Hackathon khu vực miền Bắc "Vietnam AI Grand Challenge 2019"

Chuỗi hackathon diễn ra tại ba thành phố lớn TP HCM (28-30/6), Đà Nẵng (5-7/7) và Hà Nội (12-14/7) thu hút hơn 400 người (128 đội tham gia). Ban giám khảo cuộc thi gồm các chuyên gia đến từ công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey & Company và các tổ chức về AI uy tín như VietAI, Vietnam Innovation Network (VIN), Panasonic...