Đào tạo nhân sự chất lượng về quản trị Du lịch - Khách sạn

(LĐTĐ) Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Chương trình nhằm hoàn thiện kiến thức nền tảng và tăng cường năng lực chuyên môn sâu và năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân sự khách sạn du lịch.

Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Sáng nay, 10/11, tại TP Uông Bí, Trường Đại học Hạ Long và Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ”.

Tốp ca Haiti giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế

VOV.VN - Trong lần đầu tiên tổ chức, Tốp ca sinh viên Haiti đã giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế.

Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần đầu tiên - nơi giao lưu văn hóa đặc sắc

(VOV5) - Trong lần đầu tiên tổ chức, Tốp ca sinh viên Haiti đã giành giải Nhất Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế.

Liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Sự kiện đã được tổ chức vào lúc 16h00 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.