Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 30/11 đến 27/12/2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Thông báo Tuyển sinh và Học bổng Chương trình Thạc sỹ CNTT năm 2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ trân trọng thông báo tuyển sinh và học bổng chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin (CNTT) năm 2020.

Vi Eng V6

Hội thảo quốc tế “An ninh nước và quản lý các lưu vực sông"

Hội thảo quốc tế “An ninh nước và quản lý các lưu vực sông” nằm trong chuỗi seminars DAAS 2020 (Diderot Advanced Academics Seminars) và ra mắt số đặc biệt về môi trường của Ấn phẩm khoa học Cộng đồng Pháp ngữ tại châu Á-Thái Bình Dương (FAP). Hội thảo do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tổ chức với sự đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu Văn học Liên ngành (CIELAM, Đại học Aix-Marseille, CH Pháp) và Viện nghiên cứu Châu Phi -Trung Đông (IAMES, Việt Nam).

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa - 2020”

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa 2020” do Đại học Ngoại ngữ, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và Hiệp hội Giáo viên Tiếng Pháp tại Hà Nội đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 14 tháng 11 tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tuần từ 02/11 đến 29/11/2020