Hội thảo quốc tế "Trí tuệ nhân tạo và con người: Những tác động đa chiều của một cuộc cách mạng công nghệ" nằm trong chuỗi seminars DAAS 2021 (Diderot Advanced Academics Seminars) được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ và là một trong những sự kiện tiền TECHFEST 2021. Hội thảo do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp cùng Cục quản lý thị trường và phát triển Khoa học Công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (NATECH); Trường Đại học Việt Nhật, ĐQHGHN (VJU) và Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đồng tổ chức với sự hợp tác của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF); Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp Quốc gia (NSSC); Làng Công nghệ Tiên phong (Frontier Village) và Câu lạc bộ Nhà khoa học ĐHQGHN (VSL) tổ chức vào ngày 21/10/2021 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

DSC03637

“Hiểu Hacker để chống Hacker”: IFI khai giảng khóa đào tạo phòng chống tấn công CEH

Ngày 03/03/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo Chuyên gia bảo mật phòng chống tấn công - Certifed Ethcal Hacker (CEH) cho doanh nghiệp.

Một lễ khai giảng lạ thường

Ngày 26/03/2021, tại Hội trường tầng 3, nhà G6, Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và trao bằng thạc sĩ cho các học viên tốt nghiệp.

Bạn biết gì về Trường Đại học Quản trị Normandie?

Trường Đại học Quản trị Normandie (École de Management Normandie) là đối tác của Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) trong việc tổ chức chương trình đào tạo Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam và thứ hai của Đông Nam Á.

Thông báo tuyển sinh chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) 2020-2021

Ngoài việc có được các kiến thức, kỹ năng cập nhật và nâng cao về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, với chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của Đại học Quản lý Normandie (EM Normandie) đào tạo tại IFI, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Fintech (Công nghệ Tài chính).