Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 05/05/2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Điện ảnh mới của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Việt Nam và Pháp, học viên được cung cấp kiến thức và cơ hội thực hành các kỹ thuật mới trong thiết kế, âm thanh và biên tập phim ảnh.

Thông báo gia hạn nhận tác phẩm tham dự cuộc thi «Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc»

Theo nguyện vọng của nhiều cá nhân và nhóm làm phim, Ban Tổ chức cuộc thi « Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc » quyết định gia hạn nhận tác phẩm dự thi đến 17h00 ngày 15 tháng 07 năm 2019.

Khóa đào tạo điện ảnh 4.0 (Cấp tốc) Khai giảng ngày 22/04/2019

Khóa đào tạo Điện ảnh 4.0 dành cho BẤT KỲ AI muốn nhanh chóng nắm bắt các kiến thức và bí quyết của nghệ thuật điện ảnh phục vụ truyền thông, quảng cáo và sáng tác nghệ thuật.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 21/04/2019