Moderndiplomacy: Việt Nam tiếp tục kỳ tích của mình thông qua giáo dục đại học

Khi thông báo ngừng giãn cách xã hội được phát đi vào giữa tháng 6 năm 2020, Việt Nam được khắp thế giới ca ngợi như một hình mẫu trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid 19. Đối với học viên người Mali, Aolama Mallé và các bạn cùng lớp, đây là một thông tin tuyệt vời. Họ là những sinh viên của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) - hệ thống giáo dục đại học lớn nhất cả nước. Khi các trường đại học mở cửa trở lại, tất cả sinh viên có thể quay lại hình thức học tập truyền thống, giao tiếp với các giáo sư và bạn bè.

Lễ trao giải cuộc thi "Phim ngắn Kĩ thuật số màn ảnh dọc" lần thứ 2

Chiều thứ Sáu ngày 25/09, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ với sự đồng hành của Phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ) đã tổ chức buổi Lễ trao giải Cuộc thi "Phim ngắn kĩ thuật số màn ảnh dọc" lần thứ 2 với chủ đề Môi trường.

Enternews.vn-Tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam

Đây là chương trình liên kết giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) và Đại học Quản lý Normandie (EM Normandie, CH Pháp) tổ chức, EM Normandie sẽ cấp bằng.

IFI khởi động chương trình Thạc sĩ Fintech đầu tiên tại Việt Nam

(phunumoi.net.vn) Fintech (công nghệ trong tài chính) đã trở thành xu hướng không thể đảo ngược, một ngành công nghiệp nhiều tiềm năng.

(Le Courrier du Vietnam) Franconomics, không gian trao đổi Pháp ngữ

(Le Courrier du Vietnam) Ngày 20/8 tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Tổ chức Pháp ngữ Quốc tế (OIF) và Vụ Trung Đông – Châu Phi (Bộ Ngoại giao Việt Nam) đã họp để thảo luận về công tác tổ chức Diễn đàn Franconomics - 2020 lần thứ 2.