Học viên IFI tham gia giải bóng đá Pháp ngữ

Thứ Bảy ngày 19/12/2020, đội bóng đá học viên IFI sẽ tham gia thi đấu giải bóng đá Pháp ngữ do Tổ chức quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Trường Đại học Hà Nội, phối hợp với Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF), Phái đoàn Wallonie-Bruxelles và Vietnam Asia Sports đồng tổ chức tại sân vận động của Trường Đại học Hà Nội (266 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Burkina Faso

Ngày 11 tháng 12 năm 2020 là ngày kỷ niệm 60 năm độc lập của Cộng hòa Burkina Faso. Nhân dịp này, Thầy Viện trưởng và cán bộ, giảng viên IFI trân trọng gửi tới các bạn học viên Burkina Faso đang theo học tại IFI lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học viên Burkina Faso đang theo học chương trình thạc sĩ tại IFI về Lễ độc lập của đất nước mình.

Thông báo gia hạn nộp hồ sơ tham gia chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ Tài chính (Fintech) khóa học 2020-2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc sinh viên và giáo viên quốc tế đến Việt Nam tham gia chương trình thạc sĩ Fintech tại IFI thời điểm hiện tại gặp khó khăn. Do vậy, IFI trân trọng thông báo kéo dài hạn đăng ký tham gia chương trình thạc sĩ Fintech (Master Banking, Finance and Fintech) đến hết ngày 18/01/2021.

IFI khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về chính phủ điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin

Chiều ngày 04/12/2020, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và môi trường đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về chính phủ điện tử và ứng dụng công nghệ thông tin.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa IFI và công ty SMART TECHNOLOGIES INTELLIGENCE

Trong khuôn khổ hội thảo “Phát triển công nghệ tài chính Việt Nam trong mùa nhiễu động” tại TECHFEST VIETNAM 2020 diễn ra vào ngày 28/11/2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - ĐHQGHN đã ký kết thỏa thuận hợp tác MOU cùng công ty SMART TECHNOLOGIES INTELLIGENCE (STI).