Noël Davy MBAMA, Học viên Khóa 1, Chương trình Thạc sĩ Truyền thông số và Xuất bản: “Tôi cảm thấy như mình đã thực hiện được một giấc mơ”

Chương trình Thạc sĩ Thông tin - Truyền thông, chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản tại IFI. Liệu tôi có hối hận vì đã chọn tham gia chương trình này không? Chưa bao giờ! Nói đúng hơn, tôi cảm thấy như mình đã thực hiện được một giấc mơ mà tôi tưởng tượng sẽ thành hiện thực từ mười năm nay".

Học viên quốc tế IFI giao lưu văn hóa với học sinh chuyên ngữ

Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2021, 04 học viên quốc tế đang theo học các chương trình thạc sĩ tại Việt Nam của IFI đã có buổi giao lưu văn hóa đặc biệt với học sinh khối 7 Trường THCS Ngoại ngữ -Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam (VCTH)

Sáng ngày 22/04/2021, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa IFI và Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam.

Thông báo về việc tuyển dụng giảng viên, nghiên cứu viên đợt I năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với nguồn nhân lực trình độ cao về giảng dạy, nghiên cứu và quản lý, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng kính mời các ứng viên tài năng và tâm huyết gia nhập đội ngũ của IFI.

Viện Quốc tế Pháp ngữ (ĐHQGHN) tổ chức cuộc thi "Phim ngắn Kỹ thuật số màn ảnh dọc" lần thứ 3

Sau thành công vang dội của hai cuộc thi năm 2019 và 2020, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), tiếp tục phối hợp với Hiệp hội Prenez Du Relief, Liên hoan phim ngắn 3D Angoulême (Pháp), Viện Pháp tại Việt Nam (IFV) và Phái đoàn Wallonie-Bruxelles (Bỉ) tổ chức cuộc thi Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc lần thứ 3 - 2021 với chủ đề “Tương lai”.