Phát động Cuộc thi Thiết kế logo Kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ

Thứ hai - 30/01/2023 16:00

2023 là một năm quan trọng với Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập (1993-2023). Nhân dịp này, IFI trân trọng thông báo phát động Cuộc thi Thiết kế logo Kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm một thiết kế thể hiện sự phát triển và tinh thần của IFI trong suốt quá trình hình thành và phát triển Thiết kế đoạt giải sẽ được chọn làm logo kỷ niệm, được sử dụng trong các sản phẩm liên quan đến chuỗi hoạt động do IFI tổ chức trong năm 2023 để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này.

Tác phẩm chiến thắng sẽ được chọn làm logo kỷ niệm, đặt cạnh Logo gốc của IFI trên các sản phẩm liên quan đến các chuỗi hoạt động do IFI tổ chức trong năm 2023 để kỷ niệm mốc thời gian quan trọng này.

* Lưu ý: Logo kỷ niệm 30 năm chỉ sử dụng trong năm 2023, không có chức năng thay thế logo gốc. Tất cả văn bản hành chính vẫn sử dụng logo gốc làm logo chính thức duy nhất của IFI.

Đối tượng dự thi: Cuộc thi dành cho các cá nhân và nhóm không quá 03 người, không giới hạn độ tuổi, giới tính và quốc tịch.

Thể lệ cuộc thi:

• Mỗi cá nhân hoặc nhóm dự thi có thể nộp tối đa 03 bài dự thi.
  • Thiết kế logo thể hiện đúng tinh thần sáng tạo không biên giới của IFI cũng như bề dày kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo, hướng tới trở thành trường Đại học của Cộng đồng Pháp ngữ tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
  • Phối hợp linh hoạt và thống nhất với màu thương hiệu của IFI - màu đỏ đun.
  • Kết hợp hài hoà giữa logo với tên gọi, tên viết tắt của Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI). (mẫu thiết kế logo và màu thương hiệu IFI tại đây)
  • Thành phẩm logo gửi về được để theo định dạng .jpg; .png hoặc .pdf. Tác giả đạt giải có trách nhiệm cung cấp thêm file thiết kế kèm ý nghĩa và thông điệp logo (.doc) không quá 500 từ.
  • Các tác phẩm dự thi phải là những tác phẩm chưa được đăng tải trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào cả ở trong và ngoài nước. Tác giả hoặc nhóm tác giả phải đảm bảo bản quyền của mình đối với các tác phẩm dự thi. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những tranh chấp quyền tác giả và quyền liên quan. Ban tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và giấy chứng nhận khi có khiếu nại hoặc phát hiện vi phạm quyền tác giả, quyền liên quan theo quy định của pháp luật hiện hành.
  • Các tác phẩm dự thi hợp lệ là những tác phẩm không vi phạm qui định và luật pháp của Nhà nước Việt Nam, không đi ngược lại thuần phong mỹ tục và văn hóa dân tộc.
  • Sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm đạt giải Nhất thuộc về Viện Quốc tế Pháp ngữ.

Tiêu chí chấm giải:

- Ban giám khảo sẽ chấm điểm và lựa chọn ra 05 tác phẩm xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí về thẩm mĩ, tính sáng tạo và thông điệp.

- Khán giả tham gia bình chọn trên trang Fanpage Viện Quốc tế Pháp ngữ để chọn ra 01 tác phẩm được yêu thích nhất. Điểm bình chọn được tính từ các lượt like, react, comment, share.

• 1 react = 2 điểm (phẫn nộ không tính điểm)
  • 1 comment = 2 điểm
  • 1 share ở chế độ public = 5 điểm

Quy trình chấm giải:

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất, gồm:

- 01 Giải Nhất do Ban giám khảo lựa chọn:

- 01 Giải tác phẩm được yêu thích nhất do khán giả bình chọn

Kết quả cuộc thi được thông báo tại website https://ifi.vnu.edu.vn/ và Fanpage Viện Quốc tế Pháp ngữ.

Cách thức nộp bài dự dự thi:

• Bài dự thi gửi qua địa chỉ email: truyenthong.ifi@vnu.edu.vn.
  • Tiêu đề: Thiết kế logo kỷ niệm 30 năm IFI – [Tên người/nhóm dự thi].
  • Nội dung thư: Họ và tên cá nhân hoặc các thành viên trong nhóm.
  • Đính kèm: thành phẩm logo theo định dạng .jpg; .png hoặc .pdf và ý nghĩa và thông điệp logo (.doc) không quá 500 từ.

LIÊN HỆ

Ban tổ chức Cuộc thi Thiết kế logo Kỷ niệm 30 năm thành lập Viện Quốc tế Pháp ngữ

Phòng 108 (tầng 1), Nhà E5, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 886 777 714 (Ms. Như).

Email: truyenthong.ifi@vnu.edu.vn

--------------------------------------------------

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Ybox.vn - Mạng xã hội tuyển dụng chất lượng cao của Giới trẻ Việt Nam