Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm học 2018-2019

Ngày 28/8/2019, Viện Quốc tế Pháp ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động và Tổng kết năm học 2018-2019 tại tỉnh Hưng Yên.

Trường hè 2019 đã kết thúc và để lại nhiểu kỷ niệm đẹp nơi các bạn sinh viên và cả giảng viên người Pháp

Ngày 5/8/2019 tại Vịnh Hạ Long - Quảng Ninh, Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức buổi đi trải nghiệm thực tế cho các học viên và giảng viên tham gia “Trường hè” 2019 - chương trình hợp tác giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và Đại học Aix – Marseille (Cộng hòa Pháp).

IFI ký Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Mát-xcơ-va

Chiều ngày 28/5/2019 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, IFI đã có buổi ký kết Thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Ngôn ngữ Quốc gia Mát-xcơ-va. Lễ ký diễn ra trong khuôn khổ "Diễn đàn Hiệu trưởng đại học Việt Nam - Liên Bang Nga".

ĐHQGHN hợp tác đào tạo nguồn nhân lực tài năng quốc gia trong ngành dữ liệu

Đây là kế hoạch hợp tác giữa TIBCO Software Inc., công ty về tích hợp, quản lý API và phân tích với Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) thuộc ĐHQGHN trong cam kết phát triển năng lực và kiến thức phân tích dữ liệu cho sinh viên tại Việt Nam.

Học viên IFI được tuyển dụng vào công ty của các cựu học viên IFI

Khi nhiều ngành đứng trước tình trạng thất nghiệp đáng báo động thì các sinh viên công nghệ thông tin của IFI vừa ra trường đã được các doanh nghiệp săn đón và tuyển dụng ngay.