Tiếng Pháp cấp tốc 2019

Tuyển sinh lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc A1-B2 năm 2019

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Pháp cấp tốc các trình độ từ A1 đến B2. Mục tiêu nhằm chuẩn bị các kỹ năng tiếng Pháp cần thiết cho học viên theo học chương trình liên kết đào tạo quốc tế bằng tiếng Pháp, hoặc du học tại Pháp và các nước nói tiếng Pháp.

Viện Quốc tế Pháp ngữ khai giảng năm học 2017-2018

Ngày 27/12/2017, tại Hội trường Ngụy Như Kontum, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội, Viện quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và chào mừng năm mới 2018. Đây là sự kiện kết thúc một năm với nhiều nỗ lực của IFI trong tăng cường quốc tế hóa các chương trình đào tạo, đồng thời đánh dấu những bước khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2018 với nhiều kế hoạch phát triển mới.

Chương trình khai giảng

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG VÀ TRAO BẰNG THẠC SĨ

LỚP TIẾNG PHÁP VÀ VĂN HÓA PHÁP A2 (2)

Tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp A2 (tháng 10-2017)

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp trình độ A2. Mục tiêu đào tạo ngôn ngữ tiếng Pháp cho học viên một các hiệu quả dựa trên phương pháp giảng dạy tích cực, không chỉ bằng tài liệu ngữ pháp cơ bản mà còn thông qua các nội dung trao đổi và thực hành về văn hóa nước Pháp và cộng đồng Pháp ngữ.

Tuyển sinh các lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc A1-B2

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Pháp cấp tốc các trình độ từ A1 đến B2. Mục tiêu nhằm chuẩn bị các kỹ năng tiếng Pháp (B2) cần thiết cho học viên theo học chương trình liên kết đào tạo quốc tế bằng tiếng Pháp tại Viện và các cơ sở đào tạo đại học khác, hoặc du học tại Pháp và các nước nói tiếng Pháp.