Học viên "Khóa đào tạo Điện ảnh 4.0" tập làm phim

Ngày 10/06/2019, các học viên Khóa 1 chương trình đào tạo Điện ảnh 4.0 đã được trải nghiệm buổi thực tập làm phim vui vẻ và ấn tượng tại phim trường Đông Anh, Hà Nội.

VNU – IFI: Khai giảng khóa đào tạo Advanced Blockchain lần thứ II

Ngày 17/5/2019, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo Advanced Blockchain lần thứ II. Khóa đào tạo do Viện phối hợp với Infinity Blockchain Lab (IBL) tổ chức dành cho các nhà phát triển ứng dụng, chuyên gia công nghệ thông tin và mọi đối tượng quan tâm.

Tuyển dụng tiến sĩ năm 2019 đợt 2

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực trình độ cao về đào tạo, nghiên cứu và quản lý. IFI trân trọng kính mời các ứng viên có tài năng và khát vọng đóng góp cho sự phát triển của IFI và cho sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam nói chung.

Đợt tuyển sinh thạc sĩ đầu năm 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ thành công rực rỡ

Kết thúc tháng cuối cùng của năm 2018, sau rất nhiều chờ đợi, Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tính (Master en Informatique, spécialité Réseaux et Systèmes communicants), một trong hai chương trình CNTT truyền thống của Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã được Đại học Quốc gia Hà Nội cho phép tái khởi động.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và Chào mừng năm mới 2019 của Viện Quốc tế Pháp ngữ

Đây là sự kiện kết thúc một năm với nhiều thành công của IFI trong tăng cường quốc tế hóa các chương trình đào tạo, đồng thời đánh dấu những bước khởi đầu mạnh mẽ cho năm 2019 với nhiều kế hoạch phát triển mới.