Học viên P22 tham quan Trung tâm Thông tin – Thư viện

Ngày 13 tháng 6 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) phối hợp với Trung tâm Thông tin – Thư viện (LIC) tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng thư viện cho học viên cao học ngành Công nghệ thông tin - chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện khóa P22 (2018-2020).

Tuyên dương đội tuyển bóng đá IFI-FC đạt thành tích trong Giải bóng đá UAVF-NNB 2018

Ngày 28 tháng 5 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI đã tổ chức buổi tuyên dương và trao tặng giấy khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong Giải bóng đá UAVF-NNB 2018.

Đội bóng IFI-FC vô địch serie B Giải bóng đá UAVF-NNB lần thứ 3 – 2018

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, giải bóng đá UAVF-NNB lần thứ 3 đã diễn ra tại sân vận động Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội).

Giải bóng được tổ chức bởi Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp – UAVF, phối hợp cùng France Alumni Vietnam trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp và nhằm mục đích mở rộng giao lưu, đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan, tổ chức Pháp ngữ với các tổ chức cựu du học sinh Việt Nam.

Học viên IFI khám phá Hạ Long

Ngày 1/3/2018, Viện Quốc tế Pháp ngữ đã tổ chức chuyến tham quan thường niên dành cho các tân học viên thạc sĩ tới từ nhiều quốc gia trong cộng đồng Pháp ngữ. Năm nay, địa điểm được lựa chọn là Vịnh Hạ Long, một trong những kì quan thiên nhiên nổi tiếng nhất tại Việt Nam và trên thế giới.

Gala sinh viên Quốc tế: Nơi hội tụ sắc màu văn hóa bốn phương

Ngày 26/1/2018, ĐHQGHN đã tổ chức Chương trình gặp mặt sinh viên quốc tế nhân dịp năm mới 2018 cho hơn 300 cán bộ, học viên sau đại học và sinh viên nước ngoài của ĐHQGHN.