Diễn đàn Quốc tế Franconomics sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội và Hưng Yên vào ngày 23&24/10/2019

Diễn đàn quốc tế Franconomics 2019 kết nối Doanh nghiệp – Đại học – Địa phương, sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Hưng Yên trong 02 ngày 23 và 24 tháng 10 với chủ đề “Công nghệ số cho sự phát triển kinh tế – xã hội thông minh”.

Thư mời viết bài hội thảo quốc tế Franconomics

Franconomics là hội thảo thường niên do IFI khởi xướng, được Đại học Quốc gia Hà Nội bảo trợ và được Hiệp hội Đại học Pháp ngữ (AUF) tài trợ một phần. Franconomics là không gian đối thoại đa ngành về lý luận và thực tiễn về các chủ đề mang tính thời sự trong kinh tế – xã hội cho các nhà khoa học, doanh nhân, nhà đầu tư và nhà hoạch định chính sách trong và ngoài nước, đặc biệt là Cộng đồng Pháp ngữ với hơn 88 quốc gia thành viên.
Franconomics 2019, diễn ra tại Hà Nội và Hưng Yên trong 02 ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2019, với chủ đề Công nghệ số cho sự phát triển kinh tế – xã hội thông minh.

Thứ trưởng Bùi Thế Duy: Phát triển hơn nữa việc ứng dụng công nghệ vào tài chính

Thứ trưởng Bùi Thế Duy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa việc ứng dụng công nghệ vào tài chính, từ đó hình thành nên các doanh nghiệp mới chuyên về Fintech.

Hội thảo quốc tế “Công nghệ tài chính trong nền kinh tế thông minh”

Hội thảo quốc tế “Công nghệ tài chính trong nền kinh tế thông minh” sẽ diễn ra vào ngày 20/06/2019 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo - ĐHQGHN. Nội dung của hội thảo tập trung phân tích những đổi mới công nghệ tài chính và tương lai của các dịch vụ tài chính số, cũng như nhận diện hệ sinh thái dịch vụ tài chính hiện đại hay cách thức khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Hội thảo Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số

Hội thảo khoa học quốc tế "Truyền thông mới trong kỷ nguyên chuyển đổi số" đã được Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI long trọng tổ chức vào hồi 08h00, ngày 11 tháng 4 năm 2019, tại Hội trường Trung tâm văn hoá Pháp - l'Espace, với sự tài trợ của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại sứ quán Pháp, Tổ chức đại học Pháp ngữ AUF, Đại học Toulon, có sự tham gia đồng tổ chức của và một số đơn vị khác như Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Học viện Báo chí và tuyên truyền và Đại học Hà Nội.