DAAS 2018

CHUỖI HỘI THẢO KHOA HỌC LIÊN NGÀNH DIDEROT

Mang tên nhà tư tưởng bách khoa vĩ đại người Pháp Denis Diderot, chuỗi Hội thảo Khoa học Liên ngành DAAS (Diderot Advanced Academic Seminars) do Khoa Quốc tế Pháp ngữ khởi xướng và tổ chức thường niên, là một diễn đàn học thuật quốc tế, chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu và trao đổi của các nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông báo hội thảo quốc tế

Hội thảo quốc tế: "Tâm lý học trẻ em và giáo dục mới: Ở Việt Nam và trên thế giới, từ quá khứ đến tương lai" sẽ diễn ra vào lúc 08h00, thứ Ba, ngày 27/11/2018 tại tầng 2, tòa nhà Sunwah, trường Đại học ngoại ngữ, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; bằng hai ngôn ngữ Pháp-Việt (có phiên dịch)

DSC03720

IFI tổ chức thành công hội thảo quốc tế -"NGHIÊN CỨU PHÁP NGỮ TẠI CHÂU Á NGÀY NAY: THÁCH THỨC VÀ VIỄN CẢNH"

Ngày 30 và 31.10. 2018, Viện Quốc tế Pháp ngữ tổ chức Hội thảo quốc tế “Nghiên cứu Pháp ngữ tại châu Á ngày nay: Thách thức và viễn cảnh", nhân dịp ra mắt - Số 2 và Số 3 của ấn phẩm “Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á-Thái Bình Dương” (FAP) với các chủ đề “Kiến trúc Pháp tại Châu Á-Thái Bình Dương” (Số 2) và “Sân khấu kịch Pháp và Pháp ngữ tại Đông Dương” (Số 3). Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều diễn giả, học giả, các nhà nghiên cứu từ nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ các trường đại học, tổ chức quốc tế cũng như mọi đối tượng quan tâm.

Hội thảo t10 banner   Sao chép

Hội thảo "NGHIÊN CỨU PHÁP NGỮ TẠI CHÂU Á NGÀY NAY: THÁCH THỨC VÀ VIỄN CẢNH"

Nhân dịp ra mắt Số 2 và Số 3 của ấn phẩm “Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á-Thái Bình Dương” (FAP) với các chủ đề “Kiến trúc Pháp tại Châu Á-Thái Bình Dương” (Số 2) và “Sân khấu kịch Pháp và Pháp ngữ tại Đông Dương” (Số 3), Viện Quốc tế Pháp ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) tổ chức hội thảo : "Nghiên cứu Pháp ngữ tại châu Á ngày nay: Thách thức và viễn cảnh".

DSC03684

Hội thảo quốc tế: “Bảo tồn các di sản văn hóa nhằm mục đích phát triển du lịch bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương”.

Ngày 17.10.2018, Viện Quốc Tế Pháp ngữ (IFI) đã tổ chức Hội thảo quốc tế “Bảo tồn các di sản văn hóa nhằm mục đích phát triển du lịch bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam và châu Á Thái Bình Dương”, dưới sự tài trợ của AUF - Tổ chức Đại học Pháp ngữ. Hội thảo đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các chuyên gia, các nhà nghiên cứu, các đối tượng học giả; các bạn sinh viên và giới truyền thông.

IFI tổ chức thành công hội thảo quốc tế "Ứng dụng Blockchain và Khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số"

Ngày 4/5/2018, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) kết hợp với Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA) và Hiệp hội Internet Vietnam (VIA) tổ chức thành công Hội thảo quốc tế “Ứng dụng Blockchain và khoa học dữ liệu trong thời đại chuyển đổi số” tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội.