Cơ sở vật chất

• Trụ sở chính của IFI đặt tại nhà E5; Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

• Các phòng nghiên cứu của IFI: Tầng 5, Nhà HT1, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc.

Khu giảng đường hiện đại của IFI (bao gồm 3 khu thuộc hệ thống cơ sở vật chất của IFI tại tòa nhà E5), với các phòng học được trang bị các thiết bị hiện đại do ĐHQGHN cung cấp bao gồm hệ thống máy tính cấu hình cao được kết nối mạng Internet, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của học viên, các hệ thống màn hình led, máy chiếu đa năng, thiết bị điều hòa nhiệt độ, hệ thống âm thanh chất lượng tốt, đặc biệt hệ thống phòng học thông minh hiện đại bậc nhất ĐHQGHN vừa được IFI đưa vào hoạt động, khai thác sử dụng từ tháng 12/2019.