Tập đoàn TIBCO (USA) chính thức khai trương văn phòng tại Hà Nội

Chúc mừng TIBCO Software Inc. - đối tác chiến lược của IFI, tập đoàn chuyên về tích hợp, quản lý API và phân tích dữ liệu, đã khai trương Văn phòng Kỹ thuật mới tại Hà Nội.

Hợp tác với Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES)

Ngày 27/02/2020, Viện trưởng IFI - ông Ngô Tự Lập đã có buổi tiếp ông Lê Phước Minh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. Tại buổi làm việc, hai bên đã bàn bạc và thống nhất các nội dung hợp tác song phương trong thời gian tới.

Lãnh đạo IFI tiếp lãnh đạo ĐH Toulon, Pháp, đối tác cấp bằng chương trình thạc sĩ Thông tin truyền thông tại IFI

Ngày 18/02/2020, đại diện lãnh đạo Đại học Toulon đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo IFI trong khuôn khổ hợp tác đào tạo Thạc sĩ Thông tin Truyền thông số giữa hai trường. Buổi làm việc tập trung vào vào riệc rà soát các hoạt động tiếp theo để triển khai tốt chương trình thạc sĩ, đồng thời cũng trao đổi về các cơ hội mới trong hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa hai đơn vị.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT tháng 2 năm 2020

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.