Chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Tô-gô

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 60 ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Tô-gô (27/4/1960-27/4/2020), Viện trưởng – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Ngô Tự Lập chúc mừng tất cả các học viên quốc tịch Tô-gô đã và đang học tập tại IFI.

2020 04 22 Phim ngan  FB cover full

Thể lệ cuộc thi "Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc 2020"

Cuộc thi "Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc 2020" có chủ đề là "Môi trường", dành cho mọi đối tượng là công dân Việt Nam. Chi tiết thể lệ cuộc thi mời tham khảo thông tin bên dưới.

2020 04 22 Phim ngan  FB cover (1)

Phát động cuộc thi “Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc 2020”

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN phối hợp với Hiệp hội Prenez Du Relief và Liên hoan phim ngắn 3D Angoulême (Pháp) tổ chức cuộc thi "Phim ngắn kỹ thuật số màn ảnh dọc 2020".

IFI hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên quốc tế trong dịch Covid 19

Ngoài việc hỗ trợ các sinh viên ở kí túc xá thực phẩm 3 ngày/1 lần do Thành đoàn ĐHQGHN phát động, ngày 18/4/2020, Chi đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ kết hợp với Đoàn thanh niên ĐHQGHN đã tổ chức buổi trao các nhu yếu phẩm cho sinh viên quốc tế của Viện đang ở tại Kí túc xá.

“ATM gạo” miễn phí cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Tính đến ngày 16 tháng 4, Việt Nam có tổng cộng 268 trường hợp nhiễm Covid-19 và chưa có bất kỳ trường hợp tử vong nào. Tuy nhiên, với chính sách cách ly xã hội toàn quốc bắt đầu vào ngày 31 tháng 3, đã có nhiều doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn, kéo theo hàng ngàn lao động phải tạm thời nghỉ việc, rất nhiều gia đình lâm vào tình cảnh khó khăn.