Đội bóng IFI-FC vô địch serie B Giải bóng đá UAVF-NNB lần thứ 3 – 2018

Thứ hai - 21/05/2018 10:19

Ngày 19 tháng 5 vừa qua, giải bóng đá UAVF-NNB lần thứ 3 đã diễn ra tại sân vận động Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội).

Giải bóng được tổ chức bởi Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp – UAVF, phối hợp cùng France Alumni Vietnam trực thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp và nhằm mục đích mở rộng giao lưu, đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan, tổ chức Pháp ngữ với các tổ chức cựu du học sinh Việt Nam.

Tham gia giải bóng là 16 đội tuyển đến từ nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau như Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt - Pháp, Hội Cựu học viên Trung Tâm Pháp Việt về đào tạo về quản lý - CFVG, Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại các quốc gia Pháp, Đức, Mỹ, Ý, Ba Lan… và Viện Quốc tế Pháp ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội) - IFI.

Đội bóng IFI-FC trong màu áo đỏ đã đóng góp những pha bóng nghẹt thở, cống hiến những giây phút thể thao đẹp mặt cho giải đấu và đoạt cúp vô địch serie B Giải bóng đá UAVF-NNB lần thứ 3 – 2018.