Thông báo hoãn lịch thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Thứ tư - 05/02/2020 10:23

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo hoãn tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

- Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ trướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra;

- Căn cứ Công điện số 121/CĐ-CP ngày 23/01/2020 của Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra;

- Căn cứ Công văn số 224/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 31/01/2020 về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

- Căn cứ công văn số 228/ĐHQGHN-CT&CTHSSV ngày 31/01/2020 về việc cho HSSV nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Trung tâm Quản lý đào tạo và bồi dưỡng (PUF) – Viện Quốc tế Pháp ngữ đề nghị triển khai một số công việc nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất tại đơn vị:

1. Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 05/CT-TTg ngày 28/01/2020 của Thủ trướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

2. Phối hợp chặt chẽ với Bệnh viện ĐHQGHN và các cơ sở y tế, cơ quan có liên quan trên địa bàn chủ động đảm bảo sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

3. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục tại đơn vị về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

4. Hoãn thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cho tới khi có thông báo về lịch thi tiếp theo trên website của Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN, đảm bảo an toàn sức khỏe cán bộ, ổn định tâm lý thí sinh và phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Mọi thông tin liên hệ: Trung tâm Quản lý đào tạo và bồi dưỡng, Viện Quốc tế Pháp ngữ - Phòng 201, Nhà C3, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 024.37549505 hoặc 089 959 8989

Trân trọng thông báo./.