Mời tham dự Diễn đàn Từ quá khứ đến tương lai: Vai trò của Cựu học viên đối với sự phát triển của Viện Quốc tế Pháp ngữ trong mối quan hệ với thị trường và doanh nghiệp.

Thứ tư - 25/10/2017 22:44

Viện Quốc tế Pháp ngữ trân trọng kính mời các cựu học viên, các đối tác và các cá nhân, tổ chức quan tâm tham dự Diễn đàn được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 28/10/2017. Diễn đàn năm nay là cầu nối để chia sẻ, hợp tác nguồn lực giữa các cựu học viên với Viện, với các đối tác của Viện là các doanh nghiệp, các tổ chức nghiên cứu và đào tạo danh tiếng, các chuyên gia trên toàn cầu.

Diễn đàn 2017 FB cover 2

Viện Quốc tế Pháp ngữ (Institut Francophone International) hình thành trên cơ sở Viện Tin học Pháp ngữ (Institut de la Francophonie pour l'Informatique – IFI) và Trung tâm Đại học Pháp tại Hà Nội (Pôle Universitaire Français à Hanoi – PUF). Kế thừa truyền thống, danh tiếng của IFI và PUF, Viện Quốc tế Pháp ngữ đang phát triển mạnh mẽ để trở thành một viện nghiên cứu và đào tạo quốc tế, liên ngành, chất lượng cao, một đầu mối của Cộng đồng Pháp ngữ tại Châu Á–Thái Bình Dương.

Những thành tích của Viện có sự đóng góp không nhỏ của nhiều thế hệ học viên trong nước và quốc tế. Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của mô hình kinh tế chia sẻ, Viện chủ trương Câu lạc bộ Cựu học viên sẽ trở thành cầu nối để chia sẻ, hợp tác nguồn lực giữa các cựu học viên với Viện, với các đối tác của Viện là các doanh nghiệp, các tổ chức nghiên cứu và đào tạo danh tiếng, các chuyên gia trên toàn cầu.

Để mở đầu cho chuỗi các hoạt động kết nối đối tác từ Câu lạc bộ Cựu học viên, Viện Quốc tế Pháp ngữ trân trọng kính mời quí đại biểu tham dự Diễn đàn Từ quá khứ đến tương lai: Vai trò của Cựu học viên đối với sự phát triển của Viện Quốc tế Pháp ngữ trong mối quan hệ với thị trường và doanh nghiệp.

• Thời gian tổ chức: Thứ Bảy, ngày 28/10/2017
  • Địa điểm khởi hành: Viện Quốc tế Pháp ngữ, Nhà C3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Địa điểm tổ chức: Trung tâm Phát triển Đại học Quốc Gia Hà Nội, xã Tản Lĩnh, Ba Vì
  • Thành phần: Cựu học viên, học viên Viện Quốc tế Pháp ngữ.
  • Khách mời: Đại diện lãnh đạo và các đơn vị thuộc ĐHQGHN, Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF, các đối tác của Viện là các doanh nghiệp, tổ chức và chuyên gia hàng đầu về CNTT, giáo dục, truyền thông, tài chính, các đơn vị báo chí và truyền thông.
  • Kinh phí: 500.000 đ/người (đã bao gồm chi phí đi lại, tiệc trà, tiệc nướng ngoài trời, quà tặng)
  • Quyền lợi của nhà tài trợ cho Diễn đàn: Logo đơn vị tài trợ sẽ xuất hiện chính thức trên banner, tên cá nhân và đơn vị tài trợ sẽ xuất hiện trên các tài liệu, trên các bài báo truyền thông. Nhà tài trợ được tặng thêm một phần quà kỷ niệm của Viện.
  • Chương trình chi tiết:

Nội dung làm việc

7g00

Đoàn khách mời khởi hành từ Viện (Nhà C3, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

Xe do Viện chuẩn bị

8g30-9g00

Tiệc trà tại TT Phát triển ĐHQGHN Ba Vì

Khách mời nhận quà kỷ niệm từ Ban tổ chức

9g00-9g30

Khai mạc

+ Giới thiệu khách mời và chương trình

+ Giới thiệu các hoạt động và sự phát triển mới của Viện Quốc tế Pháp ngữ

9g30-9g45

Phát biểu của học viên quốc tế

Học viên đến từ Châu Phi hiện đang theo học Thạc sĩ CNTT tại Viện

9g45-10g30

Giới thiệu từ các đối tác của Viện

+ Thuyết trình vể tổ chức/cá nhân

+ Giới thiệu các hoạt động đang hợp tác cùng Viện

+ Đề xuất các kết nối đối tác

Các doanh nghiệp, tổ chức và chuyên gia trong nước, quốc tế về CNTT, giáo dục, truyền thông, tài chính

10g30-11g45

Giới thiệu từ các cựu học viên

+ Thuyết trình vể tổ chức/cá nhân

+ Đề xuất các kết nối, hợp tác với Viện, với các cựu học viên và các đối tác của Viện

11g45-12g

Tổng kết diễn đàn, đề xuất đăng ký các hoạt động kết nối Cựu học viên – Viện – Đối tác

12g-14g

Tiệc nướng ngoài trời

14g-16g

Trở về Viện

Để công tác tổ chức được chu đáo, Quí đại biểu vui lòng xác nhận tham dự theo mẫu thư phúc đáp kèm theo trước thứ Năm, ngày 26/10/2017.

Thông tin liên hệ:

Phan Xuân Thắng, Phó Giám đốc phụ trách PUF / Thư ký BCH lâm thời CLB Cựu học viên

Điện thoại: 024.3754.9505                             Mobile: 0916.113.186

Email: pxthang989@gmail.com/ thangpx@vnu.edu.vn