IFI tổ chức Hội nghị "Quỹ đầu tư mạo hiểm – Cơ hội, Rủi ro và Chiến lược đầu tư mạo hiểm"

Ngày 26/6/2021, Hội nghị trực tuyến "Quỹ đầu tư mạo hiểm – Cơ hội, Rủi ro và Chiến lược đầu tư mạo hiểm" đã diễn ra trong bầu không khí hứng khởi, sôi nổi tại điểm cầu chính đặt tại Hà Nội và các điểm cầu từ các tỉnh thành trên cả nước. Hội nghị do Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) chủ trì, nằm trong chuỗi tập huấn thuộc Đề án Hỗ trợ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 với Nhiệm vụ 04: “Nâng cao năng lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho các cá nhân quản lý, vận hành doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tổ chức đầu tư vốn cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.

[Video] Giới thiệu Sản phẩm Số hóa di sản văn hóa – IFI

Số hóa di sản là hướng đi chiến lược trong các hoạt động nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của IFI. Nắm bắt xu hướng mới về bảo tồn di sản, IFI đã tiên phong ứng dụng công nghệ mới triển khai số hóa các di sản quý giá của Việt Nam, góp phần bảo tồn và quảng bá các giá trị văn hóa của đất nước. Sản phẩm Số hóa di sản của IFI là sản phẩm độc đáo thể hiện sự kết hợp hài hòa giữ công nghệ và văn hóa để nâng cao giá trị di sản.

Dấu ấn IFI tại Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Trong hai ngày 09 và 10/01/2021, IFI đã tham gia triển lãm các sản phẩm khoa học và công nghệ tại Khu Công nghệ cao, Hòa Lạc, Km 29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội. Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 (Vietnam International Innovation Expo 2021 - VIIE-2021) được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

IFI tổ chức thành công hội thảo quốc tế "An ninh nước và quản lý các lưu vực sông"

Ngày 27/11/2020, hội thảo quốc tế "An ninh nước và quản lý các lưu vực sông", nằm trong chuỗi hội thảo khoa học DAAS, do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) với sự đồng hành của Trung tâm Nghiên cứu Văn học Liên ngành (CIELAM, Đại học Aix-Marseille, CH Pháp) và Viện nghiên cứu Châu Phi -Trung Đông (IAMES, Việt Nam) đã được tổ chức tại Đại học Quốc gia Hà Nội, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.