Cuộc thi khởi nghiệp hấp dẫn dành cho các bạn trẻ khối Pháp ngữ

Thứ tư - 10/05/2017 04:01
Cuộc thi khởi nghiệp hấp dẫn dành cho các bạn trẻ khối Pháp ngữ

Cuộc thi khởi nghiệp lần đầu tiên được tổ chức trên phạm vi 4 nước Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan) dành riêng cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi khối pháp ngữ

Trường Đại học Ngoại thương hợp tác cùng Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF)- văn phòng châu Á - Thái Bình Dương tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ độ tuổi dưới 30 trong khối cộng đồng Pháp ngữ thuộc 4 nước Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan). Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhằm khuyến khích sự sáng tạo, chắp cánh cho các ý tưởng khởi nghiệp của các bạn trẻ với những giải thưởng thiết thực, hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage của chương trình https://www.facebook.com/startupfrancophone/

Hotline: 0981 180 450 (Mme Thái)/ 0162 888 8807 (Mlle Nga)