Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ" diễn ra thành công tốt đẹp

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ?” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 02 ngày 09&10/11/2019, ngày 09/11 tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà Nội và ngày 10/11 tại Đại học Hạ Long, Uông Bí, Hạ Long.

Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Sáng nay, 10/11, tại TP Uông Bí, Trường Đại học Hạ Long và Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, đã phối hợp tổ chức Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ”.

Thông cáo báo chí liên hoan hát Quốc ca sinh viên quốc tế lần thứ nhất - 2019

Sự kiện văn hóa độc đáo lần đầu tiên được tổ chức vào lúc 16h00 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Sự kiện dành cho đông đảo sinh viên và người yêu nghệ thuật. Vào cửa tự do.

Thông cáo báo chí hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ"

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ?”, sẽ diễn ra trong 02 ngày 09&10/11, ngày 09/11 tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà Nội và ngày 10/11 tại Đại học Hạ Long, Uông Bí, Hạ Long.