Giảng viên quốc tế giảng dạy tại IFI

Thứ sáu - 16/09/2022 08:48
Giảng viên quốc tế giảng dạy tại IFI

Ngày 07/9, thầy Paun Dragos, giảng viên trường Đại học Quản trị Normandie, đã đến Việt Nam bắt đầu tham gia công tác giảng dạy chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI).

Thầy Paun Dragos, giảng viên quốc tế trường Đại học Quản trị Normandie tại IFI

Thầy Paun Dragos là Phó Giáo sư tại Trường Quản trị Kinh doanh Transylvania (Transylvania Business School), Ru-ma-ni. Đến Việt Nam lần này, thầy Paun Dragos sẽ trực tiếp giảng dạy hai môn học:  “Corpoporate Finance and Investment Decisions” (Tài chính doanh nghiệp và quyết định đầu tư)“Accounting and Financial Statement Analysis” (Phân tích báo cáo kế toán và tài chính) trong khuôn khổ chương trình Thạc sĩ Fintech.

Chương trình Thạc sĩ Fintech tại IFI là chương trình Thạc sĩ đào tạo Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính đầu tiên tại Việt Nam, thứ hai tại Đông Nam Á và thứ ba tại châu Á. Chương trình Thạc sĩ Fintech liên kết giữa IFI và Trường Đại học Quản trị Normandie được đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, do Trường Đại học Quản trị Normandie cấp bằng. Các giáo sư, chuyên gia Anh và Pháp đảm nhiệm giảng dạy 50% thời lượng chương trình. Chương trình đang được Trường Đại học Quản trị Normandie triển khai Khóa 4 tại phân hiệu Oxford, Anh Quốc.

Một số hình ảnh tại buổi học:

Toàn cảnh phòng học thông minh

Thầy Paun Dragos và học viên chương trình Thạc sĩ Fintech

Ngoài ra, IFI hiện đang đào tạo các chương trình:

Thạc sĩ Thông tin và truyền thông, Chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản (Infocom);

Thạc sĩ Công nghệ thông tin, Chuyên ngành Hệ thống thông minh và đa phương tiện (SIM)