Học viên Thạc sĩ Fintech của IFI cùng chuyên gia Ví điện tử Momo giải quyết bài toàn thực tiễn của ví điện tử MoMo

Trong khuôn khổ chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech), bên cạnh các môn học được triển khai theo cách truyền thống, học viên của chương trình còn được tham gia một môn học đặc biệt – “Tìm giải pháp cho thách thức về Công nghệ tài chính của doanh nghiệp”, hay còn gọi là Fintech Challenge. Ngày 26/02 vừa qua, học viên của Khóa 1 – Thạc sĩ Fintech đã có buổi trình bày giải pháp cho môn Fintech Challenge.

IFI tặng quà học viên quốc tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày 24/01/2022 vừa qua, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) đã tổ chức trao quà Tết cho tập thể học viên quốc tế đang học tập tại IFI nhân dịp chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022. Hoạt động này không chỉ thể hiện trách nhiệm của nhà trường đối với học viên mà còn là truyền thống của IFI mỗi dịp tết đến như một lời động viên và lời chúc Tết dành cho các bạn học viên.

Học viên Thạc sĩ Fintech vào Top 10 cuộc thi Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ tài chính – TECHFEST 2021

​Nhóm học viên Khóa 1 chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) đã xuất sắc đạt Top 10 Bảng ý tưởng cuộc thi 'Tìm kiếm tài năng khởi nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ tài chính – TECHFEST 2021" với dự án Halary Platform.

Slide1

Tổng kết khóa đào tạo Kiến thức khởi nghiệp sáng tạo nền tảng năm 2021

Ngày 26/12/2021 tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra lễ tổng kết và trao chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa đào tạo Kiến thức khởi nghiệp sáng tạo nền tảng năm 2021. Khóa đào tạo do Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp triển khai. Lễ tổng kết được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, kết nối nhiều điểm cầu trên cả nước.

2021 VVNU

[Video] Sự kiện và thành tựu tiêu biểu của ĐHQGHN năm 2021

Năm 2021, mặc dù chịu nhiều tác động của đại dịch Covid-19, song ĐHQGHN xác định thực hiện tốt mục tiêu kép của Chính phủ, vừa phòng chống dịch bệnh vừa khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội. Cổng Thông tin điện tử ĐHQGHN trân trọng giới thiệu các sự kiện và thành tựu tiêu biểu của ĐHQGHN trong năm vừa qua trên các lĩnh vực công tác.