Chương trình Dự bị tiếng Anh

Thứ sáu - 02/04/2021 06:20

Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Dự bị tiếng Anh với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

1. Mục đích:  Giúp người học đạt trình độ B2 tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu cần thiết để 1) theo học các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại IFI và các đại học khác tại Việt Nam, 2) du học và 3) nâng cao năng lực học tập, nghiên cứu và giảng dạy bằng ngoại ngữ.

2. Cấu trúc chương trình: Tổng thời lượng của chương trình là 500 giờ, chia thành bốn trình độ:

Trình độ A1 (50 giờ): Giúp người học có kiến thức cơ bản để thích ứng với những tình huống thực tế đơn giản trong cuộc sống.

Trình độ A2 (100 giờ): Hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp người học chủ động giao tiếp trong cuộc sống và công việc thông thường.

Trình độ B1 (150 giờ): Tăng cường vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp, giúp người học có khả năng làm việc bằng ngoại ngữ trong các hoàn cảnh không quá chuyên sâu.

Trình độ B2 (200 giờ): Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để thi đạt chứng chỉ B2, đủ điều kiện theo học các chương trình quốc tế, du học hoặc làm việc trong môi trường quốc tế.

3. Lịch trình và địa điểm:

Lịch trình: 05 buổi/ tuần (04 buổi trong tuần và 01 buổi vào Thứ bảy)

Địa điểm: Viện Quốc tế Pháp ngữ, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

4. Dự kiến khai giảng: vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Đăng ký trực tuyếnĐiền mẫu đơn đăng ký và gửi về: etudes.ifi@gmail.com/etudes@ifi.edu.vn

Trình độ A1:            5.900.000 VNĐ

Trình độ A2:            6.900.000 VNĐ

Trình độ B1:             9.900.000 VNĐ

Trình độ B2:             12.900.000 VNĐ

(Học phí chưa bao gồm phí thi chứng chỉ. Học viên tự nộp phí thi lấy chứng chỉ ở trình độ lựa chọn tại các đơn vị được cấp phép tổ chức thi).

6.Liên hệ:

Địa chỉ: Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Viện Quốc tế Pháp ngữ

Tầng 3, tòa G6, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:+8424.3754.9505.

Website: ifi.vnu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vienquoctephapngu

Chuyển khoản :

Tên đơn vị thụ hưởng: Trung tâm quản lý đào tạo và bồi dưỡng

Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB)- Chi nhánh Tây Hà Nội, PGD Xuân Thủy.

Số tài khoản: 1100176144

Nội dung: Hoten_Lop du bi NN_2020

Đăng ký trực tuyến:     Điền mẫu đơn đăng ký và gửi về: etudes.ifi@gmail.com/etudes@ifi.edu.vn

Trân trọng thông báo./.