Thông báo tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh & tiếng Pháp tiền thạc sĩ (A1-B2)

Thứ tư - 04/11/2020 10:21

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh chương trình dự bị tiếng Anh & tiếng Pháp tiền thạc sĩ. Chương trình do các giáo viên người Việt và người bản ngữ trực tiếp đảm nhiệm.

1. Mục đích

• Phát triển 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), hướng tới đạt trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu;

• Đảm bảo năng lực ngoại ngữ để theo học các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh/Pháp tại IFI cũng như tại các trường đại học trong nước và nước ngoài;

• Nâng cao năng lực hội nhập văn hóa quốc tế.

2. Cấu trúc chương trình

Chương trình được tổ chức thành 4 trình độ. Tổng thời lượng là 700 giờ, tương ứng với mỗi trình độ là 175 giờ.

• Trình độ A1 « Cơ bản » : 175 giờ

Giúp người học có kiến thức cơ bản, đơn giản để có thể thích ứng với những tình huống thực tế trong cuộc sống.

• Trình độ A2 « Cơ bản nâng cao » : 175 giờ

Hoàn thiện các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết để giúp người học có thể chủ động giao tiếp trong cuộc sống và công việc thông thường.

• Trình độ B1 « Trung cấp » : 175 giờ

Tăng cường vốn từ vựng, giúp người học có khả năng làm việc bằng ngoại ngữ trong các hoàn cảnh không quá chuyên sâu.

• Trình độ B2 « Thành thạo » : 175 giờ

Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để đạt có thể theo học Thạc sỹ tại IFI, ĐHQGHN, du học hoặc làm việc trong môi trường Quốc tế.

3. Thời gian và địa điểm:

• 06 buổi/ tuần (04 buổi trên lớp/ 1 tuần và 02 buổi ngày thứ 7)

• Địa điểm: Viện Quốc tế Pháp ngữ, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

4. Dự kiến khai giảng : 15/12/2020. Thời hạn nộp hồ sơ: trước 14/12/2020

Đăng ký trực tuyếnĐiền mẫu đơn đăng ký và gửi về: etudes.ifi@gmail.com/etudes@ifi.edu.vn

Tải mẫu đơn đăng ký: TẠI ĐÂY

• Cấp độ A1 : 10.000.000 VNĐ

• Cấp độ A2 : 10.000.000 VNĐ

• Cấp độ B1 : 15.000.000 VNĐ

• Cấp độ B2 : 15.000.000 VNĐ

-   Học phí chưa bao gồm phí thi chứng chỉ. Học viên tự nộp phí thi lấy chứng chỉ ở trình độ lựa chọn tại các đơn vị được cấp phép tổ chức thi.

6.Thông tin liên hệ:

Trung tâm Quản lý Đào tạo và Bồi dưỡng, Viện Quốc tế Pháp ngữ

Tầng 3, tòa G6, số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:+8424.3754.9505

Website: ifi.vnu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/IFI.VNU

Chuyển khoản :

• Tên đơn vị hưởng: Trung tâm quản lý đào tạo và bồi dưỡng

• Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB)- Chi nhánh Tây Hà Nội, PGD Xuân Thủy.

• Số tài khoản: 1100176144

• Nội dung: Hoten_Lop du bi NN_2020