Thông báo tuyển dụng giảng viên tiếng Anh và tiếng Pháp

Thứ năm - 02/12/2021 09:02
tuyển dụng tuyển dụng

Triển khai Kế hoạch năm học 2021-2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU-IFI) cần tuyển dụng bổ sung các giảng viên tham gia giảng dạy tiếng Anh, tiếng Pháp (làm việc ngay) cho các chương trình đào tạo của IFI và thực hiện các công việc chuyên môn theo chức năng, nhiệm vụ của IFI được giao.

1. Số lượng:

- Giảng viên tiếng Anh: 01 người

- Giảng viên tiếng Pháp: 01 người

2. Nơi làm việc: Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

3. Loại công việc: Toàn thời gian

4. Mô tả công việc:

- Giảng dạy cho sinh viên, học viên Cao học của chương trình Dự bị Ngoại ngữ/Thạc sĩ/Ngắn hạn môn Ngoại ngữ tiếng Anh/tiếng Pháp theo số tiết và lớp được phân công theo thời khóa biểu.

- Xây dựng kế hoạch giảng dạy, đề cương môn học, ra đề thi và chấm thi…

- Tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo động lực và truyền cảm hứng cho người học.

- Thực hiện các công việc có liên quan theo yêu cầu của Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ.

Chi tiết công việc được trao đổi khi ứng viên tham dự phỏng vấn.

5. Yêu cầu công việc:

- Có bằng Thạc sĩ loại Giỏi trở lên ngành Sư phạm hoặc Ngôn ngữ: Anh/Pháp. Ưu tiên ứng viên đi du học các nước sử dụng tiếng Anh/Pháp là tiếng bản ngữ.

- Không nói ngọng.

- Có kinh nghiệm giảng dạy, ưu tiên ứng viên làm việc tại các tổ chức nước ngoài.

- Đáp ứng các tiêu chuẩn khác theo quy định đối với giảng viên đại học (chi tiết được trao đổi khi ứng viên tham dự phỏng vấn).

6. Yêu cầu về ngoại ngữ và tin học: Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và sử dụng thành thạo ngoại ngữ phục vụ công tác giảng dạy và NCKH. Với Giảng viên tiếng Anh: có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên; với Giảng viên tiếng Pháp có chứng chỉ C1 DALF trở lên.

7. Yêu cầu về tiêu chuẩn CDNN: Có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên hạng III trở lên.

8. Kỹ năng liên quan:

- Kỹ năng xây dựng, biên soạn nội dung và tài liệu trong công tác giảng dạy.

- Có khả năng quan sát và hiểu biết tâm lý học viên khi thực hiện công tác giảng dạy.

- Có khả năng làm việc dưới áp lực công việc cao.

9. Tiêu chuẩn về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp:

- Tâm huyết với nghề, giữ gìn phẩm chất, uy tín, danh dự nhà giáo;

- Thẳng thắn, trung thực.

- Cẩn thận, kiên trì và có tinh thần trách nhiệm cao.

- Thân thiện, cởi mở.

- Nhanh nhẹn, linh động trong việc giải quyết vấn đề.

- Nghiêm túc trong công việc.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hợp tác, tôn trọng đồng nghiệp.

- Có tinh thần đoàn kết, tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.

- Tận tụy với công việc; thực hiện đúng nội quy, quy chế của cơ sở giáo dục đại học công lập và các quy định pháp luật của ngành.

- Các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp khác theo quy định của pháp luật.

10. Quyền lợi:

- Môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, năng động, trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

- Thu nhập theo trình độ, đãi ngộ tương xứng với năng lực; thăng tiến theo năng lực và sự cống hiến.

- Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động, của Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

11. Hồ sơ yêu cầu:

- Đơn xin việc bằng Tiếng Anh/Pháp và tiếng Việt.

- Sơ yếu lý lịch chi tiết bằng tiếng Anh/Pháp và tiếng Việt có dán ảnh.

- Bản sao bằng cấp và chứng chỉ có liên quan.

- Phiếu thông tin ứng viên theo mẫu (chọn để tải về)

12. Hướng dẫn nộp hồ sơ:

- Ứng viên quan tâm và đáp ứng các điều kiện trên vui lòng nộp hồ sơ qua e-mail tại địa chỉ phanthuphuong@vnu.edu.vn/tuyendungifi@vnu.edu.vn

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tới:

Phòng Hành chính-Tổng hợp, Phòng 201, Nhà C3, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.3.745.0173 (máy lẻ 333)

Hạn nộp hồ sơ: 30/12/2021