Thứ hai - 07/11/2022 05:33

Ngày 10/11/2022, Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) phối hợp cùng trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN tổ chức Talkshow “Trở thành chuyên gia truyền thông số với bằng cử nhân ngôn ngữ và cử nhân báo chí” với sự đồng hành của các Tập đoàn truyền thông OMEGA Group, GCO Group và Hệ sinh thái giáo dục YSTAR EDU. Talkshow được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tiếp tại Không gian Homies B2, tầng 1 nhà B2 trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN và trực tuyến qua zoom với các điểm cầu trên cả nước.

Thông tin – truyền thông, đặc biết là truyền thông số là lĩnh vực có nhu cầu nhân sự cao trong thời điểm hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới. Do đó việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng làm việc trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay là vô cùng cấp thiết.

Talkshow Trở thành chuyên gia truyền thông số với bằng cử nhân ngôn ngữ và cử nhân báo chí” nêu lên các vấn về đề việc làm sau khi tốt nghiệp và tiềm năng làm việc trong ngành truyền thông số của sinh viên ngành ngôn ngữ và ngành báo chí, đồng thời đề xuất những định hướng học tập, nâng cao kỹ năng và trình độ trong lĩnh vực này. Đây cũng là dịp kết nối cơ hội việc làm cho các doanh nghiệp truyền thông và sinh viên.

Những hoạt động tại Talkshow “Trở thành chuyên gia truyền thông số với bằng cử nhân ngôn ngữ và cử nhân báo chí”:

• Thời gian: Thứ Năm, ngày 10/11/2022

16hh00 - 18h00: Giao lưu với các tập đoàn truyền thông & Test sinh trắc vân tay (trực tiếp tại hội trường)

18h00 - 20h00: Talkshow (trực tiếp và trực tuyến)

• Địa điểm: Không gian Homies B2, tầng 1 nhà B2 trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN
  • Hình thức: kết hợp trực tiếp và trực tuyến
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Pháp

Chương trình dự kiến:

Thời gian Nội dung
18h00 Đón tiếp khách mời, đại biểu – Khai mạc
18h30 Tuyên bố lý do, giới thiệu khách mời
18h40 Chia sẻ của GS. Philippe Bonfils, Đại diện trường Đại học Toulon, CH Pháp; Giám đốc chương trình đào tạo Thạc sĩ Thông tin-Truyền thông, chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản