Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Danh sách sinh viên P23-SIM đi thực tập tại Pháp (đợt 1)

Xin chúc mừng các bạn sinh viên P23 SIM - chuyên ngành Thạc sĩ Hệ thống thông minh và đa phương tiện đã nhận được cơ hội thực tập tại Pháp.

Sau đây là danh sách (đợt 1): Bao gồm họ tên sinh viên - Quốc tịch - Nơi thực tập

1. ADOUM Okim Boka - Tchad - LIMICS, Pháp

2. BELLEVUE Esaie - R. Haïtï - CIRAD, Pháp

3. BOHINBO Timothée - Cameroun - Samares Engineering, Pháp

4. CISSE  Abdoulaye - Mali - CIRAD, Pháp

5. CISSOKO Mamadou Ben Hamidou - Mali - ICube, Pháp

6. DEGUE Akouvi Mireille - Togo - CUBE UMR7357, Pháp

7. ESSO Dissirama -Togo - COMMISSARIAT A L’ENERGIE ATOMIQUE ET AUX ENERGIES ALTERNATIVES, Pháp

8. MEZATIO Eric Papain - Cameroun - Universite Grenoble Alpes, Pháp

9. NIKUE AMASSAH Djahlin Hervé  - Togo - Laboratoire PRISME-IUT de l’Indre, Pháp

10. OUEDRAOGO Inoussa - Burkina Faso - CNRS, Pháp

11. PAZIMNA Solibia - Togo - Télécom Paris, Pháp

12. PIERRE Naika - R. Haïtï - Onepoint, Pháp

13. SOUMANA HAMADOU Abdourahmane - Niger - Samares Engineering, Pháp

14. TSHITENGE  Mupuwe Jojo  - R.D.Congo - École Nationale Supérieure des Mines de Saint Étienne, Pháp

15. YEKPLE-DJILAN Koffi Agbeka  - Togo - Montpellier , Pháp

Chương trình Thạc sĩ Hệ thống thông minh và đa phương tiện là Chương trình liên kết quốc tế theo chuẩn Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới, 100% giảng dạy bằng tiếng Pháp và là chương trình Thạc sĩ CNTT đầu tiên tại Việt Nam được trao danh hiệu “Chương trình đào tạo quốc tế” của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF). Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Cấp hai bằng: Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học La Rochelle (Cộng hòa Pháp).