Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Đại hội Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ lần thứ II (nhiệm kỳ 2020-2025)

Ngày 09 tháng 04 năm 2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ hai (nhiệm kỳ 2020–2025).

Tham dự Đại hội có lãnh đạo Viện cùng toàn thể Công đoàn viên Viện Quốc tế Pháp ngữ. Về khách mời có đồng chí Đoàn Thị Thái - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đến dự và chỉ đạo đại hội.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ I (2015-2020), phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì II (2020–2025) và Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn nhiệm kỳ I (2015-2020).

Đồng chí Phùng Danh Thắng trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ I (2015-2020)

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Tự Lập, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ đã cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn cấp trên, biểu dương những thành tích đã đạt được của Công đoàn Viện trong nhiệm kỳ qua và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà Công đoàn Viện cần thực hiện trong nhiệm kì tới.

Đồng chí Ngô Tự Lập, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ phát biểu tại Đại hội

Đại diện cho Ban thường vụ Công đoàn ĐHQGHN về dự đại hội, đồng chí Đoàn Thị Thái phát biểu đánh giá cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm của cán bộ Viện đã góp sức vào sự ổn định và phát triển Viện. Đồng chí Đoàn Thị Thái cũng động viên cán bộ công đoàn của Viện cần ra sức phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và năng động hơn nữa để cùng nhau hoàn thành thắng lợi những nghị quyết của Đại hội lần thứ hai giai đoạn 2020-2025.

Đồng chí Đoàn Thị Thái - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Đại diện Ban Thường vụ ĐHQGHN phát biểu tại Đại hội

Trong năm học 2019-2020, Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ đã đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở xuất sắc. Cũng trong năm học này, Công đoàn ĐHQGHN đã trao giấy khen cho ba công đoàn viên vinh dự đạt danh hiệu xuất sắc gồm: đồng chí Đào Tùng, đồng chí Vũ Thị Mỹ Lệ và đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Linh.

Khen thưởng các Công đoàn viên đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học 2019-2020

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kì II (2020 - 2025) gồm 5 đồng chí: Trần Thị Quyên, Nguyễn Thanh Tuấn, Đậu Thị Ánh Tuyết, Vũ Thị Mỹ Lệ và Nguyễn Thị Cẩm Linh. Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn mới được bầu, đồng chí Trần Thị Quyên đã nhấn mạnh Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ nỗ lực phấn đấu nhằm phát huy hơn nữa vai trò của tổ chức Công đoàn, thực hiện tốt những nhiệm vụ của nhiệm kì II.

Ban chấp hành Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ nhiệm kì II (2020 - 2025)

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại biểu tham gia thảo luận tại Đại hội
Công đoàn viên IFI bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ mới