Khoa Quốc tế Pháp ngữ

IFI tham dự ngày hội Pháp ngữ

Ngày hội văn hóa chào mừng ngày Quốc tế Pháp ngữ, do Trường Đại học Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức đã diễn ra ngày 19 tháng 3 năm 2016. Mục đích của ngày hội là nhằm thúc đẩy việc giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Pháp, đồng thời giới thiệu Cộng đồng Pháp ngữ với công chúng Thủ đô.

Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tham gia ngày hội cùng đại diện Đại sứ quán nhiều nước Pháp ngữ (Pháp, Thụy Sĩ, Canada), các tổ chức quốc tế Pháp ngữ (AUF, OIF, Wallonie Bruxelles Tổ chức tình nguyện viên của Pháp), các trường đại học (Trường Đại học Kiến trúc, Trường Đại học Y, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, ĐH Rangsit Thái Lan). Tham gia ngày hội còn có Trường THPT Yersin, một số doanh nghiệp.

Nhân sự kiện này, IFI đã giới thiệu các hoạt động phong phú của Viện, đặc biệt là 40 suốt Học bổng toàn phần trị giá 150 triệu đồng dành cho hai chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin chuyên ngành Truyền dữ liệu và mạng máy tínhHệ thống thông minh và đa phương tiện. Dưới đây là một vài hình ảnh về sự kiện ngày 19/3 :

Gian trại của IFI

Các học viên của IFI