Khoa Quốc tế Pháp ngữ

Phần thưởng của Công ty IFI-Solution cho các sinh viên Master IFI

Năm nay, công ty IFI-Solution lại tiếp tục trao các phần thưởng cho những sinh viên Master của IFI đạt kết quả xuất sắc nhất ở một số môn học được đánh giá là cần thiết cho sự thành công của họ tại doanh nghiệp. Ý tưởng này góp phần khích lệ sinh viên IFI trong học tập và giúp sinh viên dễ dàng tham gia vào môi trường làm việc.

Buổi lễ trao phần thưởng (Top IFI Awards) được tổ chức tại văn phòng của công ty IFI-Solution vào ngày 26 tháng 6 năm 2009 lúc 10h, với sự có mặt của ban giám đốc IFI.Về phía IFI, ban giám đốc IFI đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa IFI và công ty IFI-Solution.

Dưới đây là danh sách những sinh viên IFI được nhận phần thưởng năm nay :

- 2 sinh viên đạt kết quả cao nhất ở môn học "Công nghệ phần mềm nâng cao"
    Mai Xuân Phú, Master 1
    Bùi Việt Đức, Master 1

- 1 sinh viên khóa 14 đạt kết quả cao ở môn học "Tiếng Pháp và giao tiếp"
    Nguyễn Thị Thương Huyền, Master 1

- 1 sinh viên khóa 13 có nhiều tiến bộ ở môn học "Tiếng Pháp và giao tiếp"
    Lê Văn Hùng, Master 2